Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-01-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 12/12/2019: Tâm tình thay đổi thất thường

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 12/12/2019 rơi vào ngày Quý Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Mùi thổ tương hại.

Tử vi ngày 12/12/2019 người tuổi Tý:

Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Mùi thổ tương hại. Tý Mùi tương hại, cả ngày bất an. Cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, hay có ý nghĩ thay đổi công việc. Tâm hồn treo ngược cành cây. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không mấy thuận lợi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá:

Những việc làm vào ngày hôm nay đều không mấy thuận lợi. Cẩn thận hành sự kẻo có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.
Cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, hay có ý nghĩ thay đổi công việc. Tâm hồn treo ngược cành cây. May mắn có Thiên Quan Thiên Tài tọa mệnh. Người này khéo léo, phát huy trí thông minh, đa tài nghệ. 

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá:✩✩

Về phương diện tài lộc có điềm mất tiền, rơi, nhầm lẫn tiền bạc. Hạn chế mang nhiều tiền bên mình. Đừng ngại khó, ngại khổ mà nên chủ động vì cho dù không được nghỉ ngơi nhiều như trước đây nhưng bù lại bản mệnh vừa có tiền vừa có thêm kinh nghiệm, trải nghiệm mới.

Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Kẻo gây thiệt bản thân, tổn hao tài sản. Dù nam hay nữ thì cũng cẩn thận vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Nữ mệnh có đào hoa tọa mệnh cẩn thận có điềm phải mất tiền bạc vì người khác giới. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”.  Đừng vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 

Người độc thân, nhân duyên tốt, sinh khí tốt thì nên nắm bắt. Kiểm soát sự nóng tính, suy nghĩ cực đoan. Kẻo sẽ khiến quan hệ cha mẹ con cái xa cách, không thể giải quyết mâu thuẫn với người lớn.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Đánh giá: ★★★✩✩

Chú ý dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Nếu Mùi là ngày thì chủ bệnh về thật, bất lợi cho hệ bài tiết.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top