Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 12/11/2019: Thụ động trong tình cảm

Xem thêm

Ngày 12/11/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Ngày này tuổi Tỵ có quý nhân phù trợ, tài vận hanh thông hơn song chuyện tình cảm không mấy khởi sắc. Vận trình sự nghiệp không có nhiều biến động.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 12/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 12/11/2019 là Quý Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Sửu Thổ tạo Tam Hợp cục. Ngũ hành tương sinh đem đến nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Bản thân cũng được Thiên Ân quý nhân bảo hộ thì tài vận hanh thông, công việc yên ổn. Tuy nhiên, không có nhiều dấu hiệu khởi sắc cho đường tình cảm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ có đủ tự tin và sáng suốt với các quyết định của mình. Nếu theo nghiệp kinh doanh thì sự nghiệp của con giáp này đang từng bước phát triển, thích hợp để mở rộng quy mô. Vận trình sự nghiệp đang tiến triển rất tích cực nhưng bản mệnh vẫn nên thận trọng trong mọi quyết định.

Bí quyết để giữ cho đầu óc sáng suốt bạn đừng suy nghĩ mọi chuyện nặng nề quá. Hãy cố gắng đơn giản hóa mọi vấn đề, để giữ vững hiệu quả làm việc, không chế tiến độ và nâng cao năng suất cho mình nhé. Bên cạnh đó, việc sắp xếp lịch trình cũng sẽ giúp con giáp này chủ động hơn.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi con giáp ngày chỉ ra rằng trong ngày thứ Ba này, vận may tài lộc đã đến với tuổi Tỵ. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi, mang lại nguồn thu nhập lớn, con giáp này có thể tập trung đầu tư vào những hạng mục mới nhưng nhỏ để thử nghiệm. Chớ nên mạo hiểu dồn tiền bạc ở lĩnh vực mà mình không hiểu biết hay chưa suy tính kĩ lưỡng.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đối với chuyện tình cảm, bản mệnh thể hiện thái độ phó mặc cho đối phương nên tình hình không khả quan lắm. Trong khi đó người độc thân cũng chẳng màng tới yêu đương nên tình hình chẳng có tiến triển gì hết, có lẽ bạn chưa thực sự muốn bắt đầu một mối quan hệ vào lúc này. Điều này cũng chẳng có gì là xấu, hãy dành thời gian cho bản thân mình và gia đình, bạn bè.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Buổi sáng dù có vội vàng đến mấy cũng không được bỏ qua bữa sáng hoặc không ăn vì bất cứ lý do nào đó. Nếu tuổi Tỵ không ăn sáng thì chắc chắn có thể sẽ không cung cấp đủ năng lượng cho não bộ, khiến não trở nên trì trệ hơn, làm mất tập trung và suy giảm trí nhớ.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top