Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 12/11/2019: Sự nghiệp, tài vận cải thiện

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 12/11/2019 rơi vào ngày Quý Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Sửu sinh Lục hợp quý nhân.

Tử vi ngày 12/11/2019 người tuổi Tý: ★★★★

Tử vi ngày 12/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Sửu sinh Lục hợp quý nhân. Ngày có Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★

Vận khí Lục Hợp giúp đem lại khả năng lên kế hoạch, có những ý tưởng mới. Quan hệ xã giao tốt được  đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ. Người buôn bán, quân nhân, người làm ăn kinh doanh cần phải nỗ lực hoạt động thì mới cát lợi. Làm việc năng động, nhanh nhẹn.
Được lục hợp quý nhân âm thầm che chở, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ, rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận ăn theo vận sự nghiệp. Công việc hôm nay suôn sẻ thuận lợi. Người tuổi Sửu dễ có được lợi lộc, hoa hồng, khen thưởng. 
Ngày này cần tận dụng quan hệ xã giao để giúp mở mang sự nghiệp, tài vận. Chăm chỉ, năng xuất hành, đi lại tìm kiếm, gặp gỡ đối tác, ắt sẽ thuận lợi suôn sẻ, đem tới tài lộc. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này nhân duyên, các mối quan hệ xã giao khá tốt. Nữ mệnh thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Được người để ý, quý mến, không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh dễ được nữ giới ngưỡng mộ. Người yêu tôn trọng, tình cảm thêm gắn bó.
Người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng.

Ngày này thích hợp cho những buổi hẹn hò. Người độc thân nên tích cực đi ra ngoài, tụ tập, vui chơi cùng bạn bè, cơ hội cao sẽ gặp được người vừa ý. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top