Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-01-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 11/12/2019: Khoảng cách không thể xóa nhòa

Xem thêm

Ngày 11/12/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều điềm báo may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Con giáp này trở nên thông minh, quyết đoán trong công việc. Tuy nhiên, vận trình tình cảm lại xuống dốc do đôi lứa bất hòa.

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 11/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 11/12/2019 là ngày Nhâm Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì sinh Tam Hợp cục. Bản mệnh không được địa chi tháng và địa năm hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều điềm báo may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Con giáp này trở nên thông minh, quyết đoán trong công việc. Tuy nhiên, vận trình tình cảm lại xuống dốc do đôi lứa bất hòa.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 11/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ dành trọn tâm sức cho việc mình làm nên chòm sao này đã ghi điểm được với cấp trên bằng sự thông minh và quyết đoán của mình. Hãy cố gắng phát huy phong độ hiện có, chuyện thăng chức tăng lương trong tương lai chẳng còn xa nữa. Bản mệnh được Tam Hội cục nâng đỡ, các thế mạnh của tuổi Tỵ được tăng mạnh, bạn hoàn thành suất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 11/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này có nạn Đại Hao, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ không được tốt cho lắm. Con giáp này có thể đưa ra một vài quyết định không đúng đắn trong chuyện tiền bạc, hoàn toàn vô tư không mảy may nghi ngờ đến những rủi ro tiềm ẩn sau khi quyết định chi tiền. Tuổi Tỵ nên học cách tiết kiệm và quản lý tài chính tốt hơn, đừng để mình rơi vào cảnh kiếm củi ba năm đốt một giờ.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 11/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về tình cảm, tuổi Tỵ vốn là người lạnh lùng, cũng vì vậy mà đôi lúc bạn nói chuyện không kiêng nể gì ai. Những lời nói vô tình của bạn có thể làm tổn thương người ấy mà bạn chẳng hề hay biết. Con giáp này và nửa kia của mình có khá nhiều điểm khác biệt, lúc mới yêu thì nó là thỏi nam châm trái dấu thu hút nhau, nhưng lâu dần lại trở thành rào cản khiến hai người khó đến được với nhau.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 11/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của con giáp này nhìn chung ổn nhưng vẫn cần duy trì chế độ luyện tập, ăn uống khoa học, lành mạnh. Dù công việc nhiều nhưng tuổi Tỵ cũng không nên thức khuya quá, nên rèn thói quen ngủ sớm và dậy sớm để hoàn thành công việc.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 11/12/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng: Leo lên đỉnh cao sự nghiệp
Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng: Leo lên đỉnh cao sự nghiệp
Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng: Leo lên đỉnh cao sự nghiệp
12 con giáp

Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng năm nay đã 56 tuổi. Thời điểm này là đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp, cho nên trước lúc về hưu, bạn cần phải cố gắng nỗ lực để đạt được những chức danh cao hơn. Năm nay với cục diện tam hợp là thời điểm thích hợp cho tuổi Ất Tị nam mạng thăng tiến.

Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nữ mạng: Đầu tư dài hạn, tránh hạn gặp may
Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nữ mạng: Đầu tư dài hạn, tránh hạn gặp may
Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nữ mạng: Đầu tư dài hạn, tránh hạn gặp may
12 con giáp

Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nữ mạng bị Ấn Tinh khắc, nhưng lại cùng tam hợp Kim cục với Thái Tuế. Năm 2021 tới, tử vi khuyên bạn nếu làm ăn thì nên hợp tác lâu dài thì mới có thể sinh lợi nhuận. Đồng thời nên cẩn trọng một chút trong công việc có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn trong cuộc sống công việc của mình.

Back to top