Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 11/11/2019: Tỉnh táo đón nhận mọi cơ hội

Xem thêm

Ngày 11/11/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Ngày này, tuổi Tỵ cần đặc biệt chú ý về mặt tài chính. Bản mệnh có điềm báo thất thoát, phá tài. Công việc có thể cũng theo đó mà gặp nhiều lao đao. Chuyện tình cảm không có gì đặc sắc.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 11/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 11/11/2019 là Nhâm Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Tý Thủy thì sinh Kiếp Sát. Kiếp Sát chủ đi bay danh lợi, bản mệnh lại không được địa chi tháng và địa chi năm tương trợ thì càng cần phải chú trọng giữ gìn. Tuổi Tỵ có điềm báo thất thoát, phá tài. Công việc có thể cũng theo đó mà gặp nhiều lao đao. Chuyện tình cảm không có gì đặc sắc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 11/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày không có nhiều tiến triển, con giáp này làm việc đều đều, chỉ dựa vào sức mình nên chỉ duy trì ở trạng thái ổn định, chưa có bước đột phá. Trong ngày hôm nay bản mệnh vẫn có quý nhân âm thầm giúp đỡ, có lẽ do con giáp này không nhận ra mà thôi. Đồng nghiệp luôn hỗ trợ nhiệt tình, cấp trên tạo điều kiện rất tốt cho tuổi Tỵ cơ hội thể hiện bản thân. Vì thế hãy tỉnh táo để nhận ra thời cơ dành cho mình, đường thăng tiến phía trước còn rất rộng mở.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 11/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão: Tết rước tài lộc, may mắn sum vầy
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão: Tết rước tài lộc, may mắn sum vầy
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão: Tết rước tài lộc, may mắn sum vầy

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2020 có thiên can Đinh Hỏa Thực Thần khác can năm Canh Kim Chính Quan. Địa chi Mão Mộc và Tý Thủy phạm Thái Tuế. Năm nay hạn chế ăn chơi và không tập trung, tránh cho các khúc mắc mâu thuẫn với cấp trên. Điều này sẽ dẫn đến sự thăng tiến của bạn trong tương lai.

Vận trình tài vận có cảnh báo đỏ. Hôm nay tuổi Tỵ nên cẩn trọng vì có họa mất tiền rất rõ ràng. Để giảm thiểu mức độ thiệt hại con giáp này có thể xuất tiền mua đồ hoặc biếu tặng người khác cái gì đó, nghĩa là bản thân vẫn mất đi một số tiền nhưng lại làm được việc có ích. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải cẩn thận với các kế hoạch đầu tư của mình.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 11/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Để hâm nóng chuyện tình cảm của mình, bạn hãy thử tạo một cuộc hẹn bất ngờ với nửa kia. Có thể tranh thủ bất cứ thời gian rảnh rỗi nào để cùng người ấy đi ăn, đi dạo hoặc đơn giản là ngồi cafe cùng nhau, chắc chắn đối phương sẽ hạnh phúc vì sự quan tâm của bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 11/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, tuổi Tỵ cảm thấy bụng dạ không được tốt cho lắm, nhất là dạ dày khi ăn uống không đúng giờ cũng khiến con giáp này đau suốt cả ngày. Do áp lực về công việc cũng gây sức ép không nhỏ, bản mệnh cần có chế độ làm việc, sinh hoạt khoa học và lành mạnh hơn để thư giãn, thoải mái tinh thần.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top