Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 11/11/2019: Sự nghiệp như hổ thêm cánh

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 11/11/2019 rơi vào ngày Nhâm Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Tý sinh Tướng tinh.

Tử vi ngày 11/11/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Tý sinh Tướng tinh. Công việc, sự nghiệp như hổ thêm cánh. Có điềm thăng chức, nắm quyền hành, quản lý. Tuy nhiên dễ thấy cô độc, cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày Nhâm Tý. Những người làm về quản lý, đứng đầu các doanh nghiệp, kinh doanh, quân đội có được tài năng lãnh đạo. Được cấp dưới tôn trọng, được trọng dụng.

Công việc, sự nghiệp như hổ thêm cánh. Có điềm thăng chức, nắm quyền hành, quản lý. Tuy nhiên dễ thấy cô độc, cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.
Ngày có Dương Đao tinh tọa, lại gặp ngày hắc đạo sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc khó khăn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Hạn chế làm việc vào ban đêm.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Ngựa bay thiên hà, lâm Đế Vượng địa. Có Kiếp Tài chủ vận. Gặp tháng Hợi thì tài vận không mấy khả quan.

Nếu có thể tập trung tìm hiểu, nghiên cứu những điều mới, kiến thức mới sẽ rất tốt. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc.

Ngày này dù nam hay nữ thì cũng đều đề phòng dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Cần tìm hiểu kỹ những người muốn tiếp cận bạn.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Hồng Diễm tọa mệnh, ngày này vận đào hoa vô cùng tốt, dễ hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. 

Thế nhưng ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Dễ tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top