Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 11/10/2019: Vùng đất hứa đang vẫy gọi

Ngày 11/10/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Ngày này tuổi Tỵ có nhiều điềm lành trong công việc và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cần chú ý các vấn đề về sức khỏe.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 11/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 11/10/2019 là ngày Tân Tỵ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Tỵ gặp Nguyệt lệnh tọa Tướng Tinh thì vững vàng, công minh trong công việc. Lại thêm cát tinh Chính Ấn và Thiên Ân hỗ trợ thì cuộc sống mở ra nhiều cơ hội tốt lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 11/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ sống có trách nhiệm, khi đã hứa sẽ làm tới cùng, cộng thêm sự hỗ trợ của cát tinh nên công sức của con giáp này đã được ghi nhận. Dù thành quả chưa đến mức lớn lao nhưng hứa hẹn tương lai nhất định sẽ là viễn cảnh tốt đẹp. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, đôi khi một lời nói đùa vô tình lại kéo theo thị phi không đáng có.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 11/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện tài lộc không có nhiều chuyển biến, tuổi Tỵ vẫn giữ được cho mình thu nhập ổn định, không bị thiệt hại về tài chính. Con giáp nên biết cách chi tiêu tiết kiệm, chớ nên mua sắm những món đồ không cần thiết chỉ vì sự ngẫu hứng nhất thời. Tích lũy chính là cách giúp bản mệnh có một tương lai vững chắc hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 11/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình yêu đã biến thành tình thân và không có gì chia cắt được. Điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không hẳn là hạnh phúc mà là sự ổn định. Người tuổi Hợi hãy ghi nhớ điều này để những lúc mâu thuẫn, bất đồng, bản mệnh vẫn nhìn thấy điểm tốt của đối phương, giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình.

Người độc thân nên dành thời gian quan tâm tới các thành viên trong gia đình của mình nhiều hơn. Có lẽ con giáp này đã quá mải mê với công việc, sự nghiệp và kiếm tiền rồi đó, đừng để đến lúc tình cảm nguội lạnh mới bắt đầu lo lắng và tìm cách hàn gắn lại như xưa. Người thành công sẽ luôn biết cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống riêng tư.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 11/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Tỵ cần phải chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn, chú ý đến chế độ ăn uống nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, hãy thêm qua quả vào các bữa ăn của mình, ăn nhiều rau xanh, hoa quả sẽ làm tăng cảm giác no nhưng năng lượng bữa ăn không tăng. Bù lại lượng vitamin và khoáng chất vẫn được cung cấp đầy đủ.

–> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 11/10/2019

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top