Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Tử vi tuổi Tỵ ngày 10/12/2019: Tiền đồ mở rộng, thu chi hao hụt

Ngày 10/12/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có vận trình cuộc sống ổn định, công việc tươi sáng, tiền đồ mở rộng. Con giáp này được nhắc nhở cẩn thận trong thu chi tài chính. Ngoài ra tình cảm có thể sẽ khiến bạn cảm thấy hơi hụt hẫng, thất vọng.

Xem thêm

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 10/12/2019: ★★★★

Hôm nay, ngày 10/12/2019 là ngày Tân Tỵ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa bỉ hòa với địa chi ngày Tỵ Hỏa. Bản mệnh được Thực Thần tinh hỗ trợ thì cát vận gia tăng. Hôm nay, tuổi Tỵ có vận trình cuộc sống ổn định, công việc tươi sáng, tiền đồ mở rộng. Con giáp này được nhắc nhở cẩn thận trong thu chi tài chính. Ngoài ra tình cảm có thể sẽ khiến bạn cảm thấy hơi hụt hẫng, thất vọng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng vận trình sự nghiệp có nhiều cơ hội để phát triển bản thân cho tuổi Tỵ. Song, con giáp này thường gặp khó khăn trong việc lắng nghe nhận xét của người khác về mình. Khi bản mệnh được giao một nhiệm vụ và bắt đầu nhận được góp ý về những lỗi sai, hãy vui vẻ tiếp nhận, đừng nghĩ ngay cách đổ lỗi cho ai đó. Điều này không có nghĩa là người tuổi Tỵ không trung thực, chỉ là con giáp này đang cố gắng để những cuộc tranh luận đi đến kết quả tốt nhất và công việc được đảm bảo.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên bản mệnh nên lưu ý hơn tới việc quản lý tài chính vì có họa mất tiền xảy ra. Mặc dù tuổi Tỵ kiếm được không ít nhưng do chưa biết cách thu xếp, đầu tư không hợp lý, chi tiêu quá đà nên cũng không tích lũy được nhiều, nếu không điều chỉnh sớm thời gian tới sẽ túng thiếu. Ngày có nạn Tiểu Hao, bản mệnh hãy chú ý giữ chặt túi tiền.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bản mệnh chớ nên mơ về một tình yêu lãng mạn với những yếu tố hoàn hảo, tất cả những điều đó chỉ có trong phim ảnh mà thôi. Bạn nên thực tế hơn bởi, tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng hay phẳng lặng, sẽ có những khoảng thời gian thăng trầm, khó khăn cần phải vượt qua.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Thói quen chỉ ăn 3 bữa chính trong ngày tạo ra rất nhiều bất cập khi dạ dày phải tiêu hóa nhiều lượng thức ăn một lúc và thưa cách. Vì vậy, khoảng thời gian 3 giờ chiều nếu cảm thấy mệt mỏi, bản mệnh nên đứng lên đi lại hoặc ăn nhẹ, nạp thêm năng lượng cho cơ thể trước khi quay lại bàn làm việc.

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Tỵ năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top