Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-02-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 10/11/2019: Tích cực xuất hành sẽ có cơ hội mới

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 10/11/2019 rơi vào ngày Ất Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Hợi sinh Vong thần hung tinh.

Tử vi ngày 10/11/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 10/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Hợi sinh Vong thần hung tinh. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng. Có Thương Quan, Chính Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Hợi thì đường kinh doanh gặp lợi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★

Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để có cơ hội hợp tác làm ăn mới. 

Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới. Thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. 

Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Là người tâm cơ khó định, nên cẩn trọng trước mọi quyết định kẻo sẽ khiến mọi việc khó được như ý, công sức đổ sông đổ bể.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Có Thương Quan, Chính Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Hợi thì đường kinh doanh gặp lợi.
Nhưng dù nam hay nữ thì cũng chú ý kẻo vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.
Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Ngày này nên tránh hạn chế cãi cọ, mâu thuẫn kẻo thua thiệt mà tổn hao tài sản.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★★✩

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”.

Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, nhưng chớ nên bắt cá hai tay, ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ.

Nên kiểm soát tâm trạng, tránh thô lỗ bạo ngược, hà khắc vợ con. Dễ khiến tình cảm ảnh hưởng.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 10/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top