Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-03-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 10/11/2019: Có tiền rồi thì phải biết giữ tiền

Xem thêm

Ngày 10/11/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Ngày này tuổi Tỵ có nhiều điềm báo bất lợi. Công việc, sự nghiệp không được như ý. Bạn sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống, hãy giữ vững tinh thần mạnh mẽ và lạc quan.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 10/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 10/11/2019 là ngày Tân Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì bản mệnh rơi vào cục diện tương xung. Tuổi Tỵ không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ nên con giáp cần chủ động giải quyết những khó khăn, rắc rối trong ngày. Vận Chính Tài nở rộ, tài lộc sẽ có nhiều tin mừng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 10/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ hôm nay không suôn sẻ lắm, con giáp này có tài nhưng lại không được trọng dụng, lúc nào cũng bị người khác chèn ép mà không có cơ hội thể hiện tài năng. Điều này khiến bản mệnh rất chán nản, muốn buông xuôi mọi thứ, nhưng đừng quá mất tinh thần vì tương lai còn dài.

Tuổi Tỵ khá đáng tin và chân thành nhưng thể hiện ra bên ngoài quá lạnh lùng. Điều này có thể khiến người khác cảm thấy lo lắng không dám tới gần bắt chuyện với bạn, đánh mất bao cơ hội gặp gỡ những người bạn tốt.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 10/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tuy tài lộc có nhiều dấu hiệu khởi sắc xong vận trình tài chính trong ngày có chút biến động, tuổi Tỵ nên cân nhắc lại các khoản chi tiêu của mình nếu bản mệnh nhận ra mình bắt đầu hoang phí quá nhiều. Hãy biết nói không với các lời mời ăn uống, đi chơi, giải trí để tránh lãng phí tiền bạc nếu không chẳng mấy chốc mà rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, nợ nần đâu.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 10/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này không tốt cho chuyện tình cảm. Tỵ Hợi tương xung nên có điềm các cặp đôi mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia của mình, mối quan hệ sứt mẻ đi khá nhiều, thậm chí có người đối mặt với nguy cơ tan vỡ. Dù đó là điều gì đi chăng nữa thì người tuổi Tỵ cũng cần phải bình tĩnh đối mặt. Nếu nhận thấy mình sai hãy xin sự tha thứ và sửa chữa lỗi lầm.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 10/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay vì ngũ hành tương xung nên phương diện sức khỏe của tuổi Tỵ không được tốt. Trong người khô nóng, ngũ tạng hoạt động kém do thiếu nước. Con giáp này nên uống nhiều nước, tăng cường đồ mát, thanh nhiệt giải độc và nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể nhanh chóng phục hồi.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ Nhật ngày 10/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top