Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi tuổi Tỵ ngày 10/10/2019: Bảnh bao cũng là một lợi thế

Ngày 10/10/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Dường như vận xui vẫn đang đeo bám tuổi Tỵ. Con giáp này gặp nhiều khó khăn trong công việc và quản lý tài chính lỏng lẻo. Hãy bình tĩnh và giải quyết từng thứ một.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 10/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 10/10/2019 là ngày là ngày Canh Thìn tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Tỵ gặp địa chi Thìn thì sinh Kiếp Sát. Kiếp Sát tọa mệnh khiến sự nghiệp lao đao, lại thêm vận Đại Hao ập đến. Con giáp này nên chuẩn bị tốt tinh thần để đón nhận và vượt qua những thách thức mà cuộc sống ban tặng. Đôi khi những cơ hội mới sẽ xuất hiện dưới dạng thử thách đó!

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 10/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuổi Tỵ bắt đầu ngày mới khá khó khăn, bạn có thể gặp vài trở ngại trong công việc, cần phải làm việc theo nhóm cùng đồng nghiệp nhưng mọi người lại không hòa hợp với nhau, thậm chí còn tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Hãy nhớ mục tiêu làm việc của mình là gì, hợp tác với mong muốn đạt được điều gì.

Sức mạnh tập thể bao giờ cũng lớn nhưng nếu không biết tận dụng nó để tốt cho công việc thì mọi chuyện chỉ càng thêm tồi tệ hơn khi cả tập thể bị ảnh hưởng chỉ vì một cá nhân. Cung hoàng đạo nên đặt lợi ích chung lên hàng đầu, đôi khi ý kiến của mình chưa chắc đã hiệu quả và phù hợp. Việc lắng nghe là điều không thể thiếu trong bất kì môi trường nào.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 10/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Tỵ gặp nhiều trở ngại trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Điều quan trọng nhất là con giáp này nên giữ bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc cá nhân để không bị tình cảm chi phối, dẫn đến quyết định nóng vội khiến tiền bạc hư hao. Những vấn đề tài chính luôn cần được suy tính và tìm hiểu một cách kĩ càng nếu không hậu quả sẽ rất khó lường.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 10/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Bù lại, đường nhân duyên của tuổi Tỵ hôm nay khá tốt. Nếu còn độc thân, hãy chịu khó ra ngoài gặp gỡ bạn bè, tích cực làm quen với người khác để mở rộng mối quan hệ cho mình. Bản mệnh nên chuẩn bị ngoại hình chu đáo để tạo ấn tượng tốt trong lần đầu gặp mặt.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 10/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Nhắc nhở tuổi Tỵ nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình. Dù công việc bận rộn nhưng cũng đừng quên chăm lo cho mình, cần nghỉ ngơi hợp lý, cân bằng chế độ dinh dưỡng để cung cấp năng lượng cho cơ thể, có khỏe mạnh thì làm việc mới hiệu quả được.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 10/10/2019

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top