Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 10/09/2019: Học cách giữ tiền bạc

Xem thêm

Ngày 10/09/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Tuổi Tỵ rơi vào ngày này thì cần cẩn thận một số vấn đề liên quan đến tài lộc và sức khỏe. Sự nghiệp và tình cảm nhìn chung là tốt.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 10/09/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 10/09/2019 là ngày Canh Tuất tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Tỵ gặp thần sát Tướng Tinh thì phải chú ý thái độ trong công việc và giao tiếp. Tuy nhiên, Nguyệt trụ có Tam Hợp Cục thì sẽ có quý nhân phù trợ an lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 10/09/2019

Đánh giá: 4/10

Tuổi Tỵ được dự báo một ngày mới đen đủi, không thuận lợi. Công việc ngập đầu, bạn làm mãi không hết lại còn bị cấp trên chỉ trích, trách mắng. Bạn thực sự mệt mỏi và cần tới sự giúp đỡ của người thân, bạn bè để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Xem tử vi thấy rằng hung tinh Tướng Tinh cảnh báo điềm không lành về công việc. Bạn cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo để vượt qua những khó khăn, thử thách trước mặt.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 10/09/2019

Đánh giá: 5/10

Ngày này là ngày vận tiền tài bị tắc nghẽn, không hanh thông đối với con giáp Tỵ. Bạn kiếm được tiền, có nguồn thu dồi dào nhưng lại không quản lý được. Tiến tới rồi lại đi. Tình trạng thất thoát xảy ra nhanh chóng. Đừng tiêu sài hoang phí mà hãy biết tiết kiệm, giữ gìn tiền của.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 10/09/2019

Đánh giá: 7/10

Đường tình duyên trong tuần bạn cũng vô cùng khởi sắc, nhiều niềm vui bất ngờ. Một vài mối quan hệ bên ngoài khiến trái tim bạn rung động. Đây là thử thách để bạn chứng minh được sự chung thủy của mình trong tình yêu.

Sao tốt Nguyệt Đức sẽ giúp loại bỏ hết những thói trăng sao, đào hoa trong ngày này. bạn và người ấy chung thủy hết mực, một lòng hướng về nhau. Hãy tận hưởng quãng thời gian này bên người thân và gia đình bạn nhé!

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 10/09/2019

Đánh giá: 5/10

Bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Công việc căng thẳng khiến bạn dễ nảy sinh mệt mỏi, buồn bực. Tinh thần không tốt sẽ tiềm tàng bệnh tật. Hãy chăm chỉ đi ra ngoài tản bộ, hít thở không khí để thư giãn đầu óc. Đồng thời kết hợp với ăn uống điều độ. Đặc biệt là nên ăn những thực phẩm lợi gan.

Cùng Chuyên mục

Back to top