Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 1/1/2020: Chú ý trong cách giao tiếp

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 1/1/2020: Là ngày Quý Mão tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Mão Mộc thì rơi vào cục diện tương hình. Ngày này bạn nên chú ý trong cách nói chuyện, cần biết kiểm soát, có lễ phép.

tử vi tuổi tý ngày 1/1/2020

Tổng quan tử vi tuổi Tý ngày 1/1/2020

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 1/1/2020 là ngày Quý Mão tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Mão Mộc thì rơi vào cục diện tương hình. Ngày này bạn nên chú ý trong cách nói chuyện, cần biết kiểm soát, có lễ phép. Tránh nói chuyện không khách sáo, tự cho mình là thanh cao, dễ khiến mất lòng người xung quanh.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tí năm 2020

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Tý không gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi vì gặp cục diện tương hình.

Ngày này bạn làm việc nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp, kẻo tự mình hại mình. May mắn được Học Đường quý nhân che chở. Lại gặp tháng Hợi, muốn có được danh lợi thì nên hành sự có đầu có cuối, theo kế hoạch mà từng bước thành công. Nếu có ý định hợp tác làm ăn lớn nên cân nhắc, khả năng gặp phải rủi ro cao.

Ngày này khuyên bạn chớ nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Bản thân hôm nay khó kiểm soát được lời ăn tiếng nói, khiến người xung quanh phật lòng, không có lợi cho mối quan hệ. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc không có nhiều khởi sắc, ngày này kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Dù nam hay nữ thì cũng nên cẩn thận người muốn tiếp cận bạn, kẻo vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. 

Hạn chế nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo, tổn hại tình cảm người thân họ hàng. Khó được trưởng bối giúp đỡ. Cẩn thận điềm có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Đừng quá coi trọng, tính toán đồng tiền.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này nữ mệnh tọa đào hoa nên dễ hấp dẫn, thu hút người khác, được mọi người yêu quý. Nhưng mặc dù bên ngoài bạn cười nói vui vẻ nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”.

Nếu đã có gia đình nam mệnh nên chú ý kẻo vướng họa đào hoa, hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 1/1/2020 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top