Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi tuổi Tỵ ngày 09/12/2019: Hung tinh đeo bám, gia đình chăm sóc

Ngày 09/12/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo bất lợi trong công việc. Con giáp này dễ dính vào tranh cãi với người khác. Vận trình tình cảm khá ổn định, tuổi Tỵ được người thân chăm sóc và khuyên bảo. Sức khỏe có điềm báo cần chú ý.

Xem thêm

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 09/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 09/12/2019 là ngày Canh Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Thìn Thổ thì sinh Kiếp Sát. Bản mệnh được Thực Thần và Thiên Ấn tinh hỗ trợ thì gia tăng cát vận. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo bất lợi trong công việc. Con giáp này dễ dính vào tranh cãi với người khác. Vận trình tình cảm khá ổn định, tuổi Tỵ được người thân chăm sóc và khuyên bảo. Sức khỏe có điềm báo cần chú ý.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 09/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng trong ngày hôm nay thứ Hai tuổi Tỵ có thể gặp chút rắc rối xảy ra trong công việc, nhưng đừng mải mê tranh cãi xem ai đúng ai sai mà hãy tập trung thời gian và sức lực để giải quyết sự cố ngay trước khi tình hình chuyển biến nghiêm trọng. Con giáp này cần phải hết cẩn thận và tỉnh táo để mọi việc ổn thỏa. Có thể bản mệnh sẽ phải chịu chút thiệt thòi về mình, nhưng đây cũng là bài học để người tuổi Tỵ rút kinh nghiệm vào lần sau. Hơn thế nữa con giáp này cũng được nhắc nhở nên chú ý hơn trong khi đi lại, di chuyển để tránh va chạm với người khác, cần bình tĩnh trong mọi tình huống bởi trong ngày có điềm báo hung tinh đeo bám.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 09/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ đang giảm sút, hao hụt dần. Một người biết quản lý tiền bạc thì phải biết nói không với những khoản chi không cần thiết. Nếu kiếm được đồng nào tiêu hết đồng ấy thì chẳng mấy chốc con giáp này còn chi vượt cả số tiền mình kiếm được, từ đó rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 09/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

May mắn là mối quan hệ tình cảm gia đình của người tuổi Tỵ hài hòa hơn trước vì được mọi người nhường nhịn, an ủi. Con giáp này nên tìm lời khuyên từ người thân của mình, bên cạnh đó cần nghỉ ngơi dưỡng sức, thả lỏng chính mình, dành thời gian quan tâm đến những người mình yêu thương.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 09/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành Hỏa khí yếu nên trong người thiếu nhiệt, cảm thấy thân thể mệt mỏi, khó chịu và dễ cáu gắt, cã vãi với người đối diện. Lại thêm thời tiết thay đổi đột ngột nên người tuổi Tỵ rất dễ bị ốm đau, cần phải lưu ý việc chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 09/12/2019

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Tỵ năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top