Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-03-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 09/11/2019: Mạnh trong công việc, yếu trong tình cảm

Xem thêm

Ngày 09/11/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo tốt lành về vận trình sự nghiệp, con giáp này có nhiều cơ hội thăng tiến tốt đẹp. Tài vận cũng theo đó mà nhen nhóm những khởi sắc mới. Tuy nhiên, đường tình duyên có phần ảm đạm.

tuổi tỵ

 

Tử vi tuổi Tỵ ngày 09/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 09/11/2019 là ngày Canh Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì sinh thần sát Tướng Tinh. Tướng Tinh chủ về khả năng lãnh đạp, sự sáng suốt và tinh thần chiến đấu kiên gan. Bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, chứng tỏ năng lực bản thân trong ngày. Tuy nhiên, tình cảm gặp Nguyệt Sát và Nguyệt Hư thì sẽ khó hòa thuận, êm ấm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 09/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Tỵ có được cơ hội để thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp nhờ vào chính khả năng cũng như tinh thần chiến đấu hết sức mình. Con giáp này tìm thấy được cơ hội tốt ngay trong khó khăn đang gặp phải. Bản mệnh không để mình gục ngã mà càng ngày càng thêm mạnh mẽ bởi không có thành công nào mà có được một cách dễ dàng.

Con giáp này tích lũy thêm kinh nghiệm, học hỏi nhiều kiến thức hữu ích cho bản thân mình, không ngừng trau dồi và cải thiện kỹ năng của bản thân dù điều đó khiến người tuổi Tỵ phải đánh đổi cuộc sống riêng tư và thời gian nghỉ ngơi. Nhưng sự quyết tâm và tham vọng này sẽ giúp bản mệnh gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong tương lai.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 09/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận may tài lộc của tuổi Tỵ cũng đã tới. Con giáp này có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh kiếm tiền, ứng biến linh hoạt trước những biến động thị trường, nhờ vậy mà lợi nhuận thù về cũng rất khả quan. Người làm công ăn lương có cơ hội được tăng lương hoặc khen thưởng vì những kết quả tích cực và công sức bỏ ra trong suốt thời gian vừa qua.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 09/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên, có dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Tỵ đang gặp vấn đề trục trặc. Con giáp này có chút e dè, ngại ngùng, không dám thể hiện bản thân, chính vì thế đối phương lại càng khó tiếp cận cũng như thấu hiểu bản mệnh hơn. Nếu con giáp này không tin tưởng chính mình thì làm sao đối phương có thể gửi trao yêu thương.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 09/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Để tập trung và tỉnh táo khi làm việc mà bạn thường uống rất nhiều cafe. Việc dùng caffein quá liều có thể gây tăng huyết áp, khiến gia tăng căng thẳng và stress trong ngày. Về lâu dài, nó còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 9/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top