Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Tử vi tuổi Tỵ ngày 09/10/2019: Tưởng khó mà hóa ra lại dễ

Ngày 09/10/2019 là ngày Câu Trận hắc đạo. Hôm nay tuổi Tỵ có điềm báo công việc bất lợi. Vận trình tài lộc cũng không được ổn định. Tốt nhất nên thận trọng trong mọi chuyện.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 09/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 09/10/2019 là ngày là ngày Kỷ Mão tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Mão Mộc thì sinh Dịch Mã. Ngoài ra có Tướng Tinh nhập mệnh và cát tinh Thiên Ân hỗ trợ vận số trong ngày. Tuy nhiên tuổi Tỵ cần cẩn thận trong mọi chuyện.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 09/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy vận trình sự nghiệp hôm nay của tuổi Tỵ gặp nhiều trắc trở. Con giáp này có dấu hiệu chuyển đổi chỗ làm, hoặc phải đi xa để phục vụ công việc. Có nhiều khởi đầu mới khiến bạn không bắt kịp và còn lúng túng chưa biết sắp xếp sao cho hợp lý. Ngày này không lợi cho xuất hành, vì vậy mà các kế hoạch cũng có phần trì trệ và không được suôn sẻ.

Tuy nhiên, có những việc con giáp này nghĩ rằng khó có thể tìm được cách giải quyết thì cuối cùng lại tháo gỡ nhanh chóng. Bản mệnh có nhiều tài năng, đây có lẽ là dịp dụng võ, gây bất ngờ cho rất nhiều người với thành quả mà mình đạt được.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 09/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu
3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu
3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu

3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp mọi giá để được ở bên cạnh người mình yêu thương. Dù bị coi là mù quáng hay lụy tình thì những con giáp này vẫn sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để có thể ở bên người mình yêu.

Về phương diện tài chính có thể con giáp này sẽ phải tính toán đến việc chi tiêu trong thời gian tới vì có thể nó sẽ khiến cho bạn phải đau đầu bởi một số khoản chi theo ngẫu hứng ngày một gia tăng. Đồng thời, đừng nghĩ rằng tiền bạc mất đi có thể kiếm lại được mà trở nên dễ dãi, phóng khoáng quá đà.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 09/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Có những lúc tuổi Tỵ đặt cái tôi quá cao và đòi hỏi người ấy phải làm theo yêu cầu của mình. Nhưng tình yêu phải có sự hòa hợp từ hai phía chứ không phải là người này điều khiển người kia. Chẳng mấy chốc mà nửa kia buông xuôi vì quá ngột ngạt và khó chịu trong mối quan hệ yêu đương gò bó này.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 09/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuổi Tỵ nên lưu tâm tới các vấn đề về sức khỏe trong ngày, bản mệnh có cảm giác ăn uống kém ngon, khó ngủ, mệt mỏi nên trông rất thiếu sức sống. Con giáp này có thể sử dụng các loại thực phẩm hoặc thuốc bổ gan, thải độc gan, thanh lọc cơ thể sẽ tốt hơn cho cơ thể. Tinh thần từ đó cũng không bị ảnh hưởng.

Xem chi tiết: Tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top