Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-01-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 09/09/2019: Song Cục Tam Hợp

Xem thêm

Tử vi tuổi Tỵ ngày 09/09/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Ngày này chủ về vận tài lộc tốt. Vì vậy ngày hôm nay tài chính của tuổi Tỵ sinh sôi dồi dào. Những mặt sự nghiệp và tình cảm cũng có điềm báo tốt lành.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 09/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 09/09/2019 là ngày Kỷ Dậu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này là tuổi Tỵ gặp Tam Hợp Quý Nhân ở cả Nhật trụ lẫn Nguyệt trụ. Đây là dấu hiệu đại cát, hôm nay sẽ là ngày thích hợp mưu đại sự cho tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 09/09/2019

Đánh giá: 7/10

Xem tử vi hôm nay đường công danh của tuổi Tỵ vượng, có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Quan trọng là bản mệnh có tận dụng được hay không, có đủ nỗ lực để biến cơ hội thành thành công hay không mà thôi. Nếu bạn làm tốt thì đây chính là sự khởi đầu tràn đầy hi vọng đấy.

Bạn có khả năng tập trung cao trong những việc bạn cần xử lý. Mọi nhiệm vụ được hoàn thành chỉn chu, đôi khi có hơi cứng nhắc nhưng chỉ cần điều chỉnh linh hoạt hơn thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Ngày này tốt cho các tuổi Tỵ làm việc trong linh vực kinh doanh. Vô cùng thích hợp để kí kết hợp đồng, thăm hỏi đối tác. Tuy nhiên, tuổi Tỵ làm trong môi trường văn phòng nên cẩn thận chú ý hoàn thành chỉ tiêu đúng thời hạn.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 09/09/2019

Đánh giá: 8/10

Vận trình tài vận của tuổi Tỵ hôm nay vô cùng rực rỡ. Rơi vào ngày Ngọc Đường hoàng đạo thì vượng vận tài lộc. Đây là ngày may mắn của tuổi Tỵ khi tài lộc vượng phát, tiền bạc dồi dào, doanh thu từ công việc làm ăn lần lượt đổ về.
Lời khuyên cho người tuổi Tỵ là nên tích cực xuất hành, đi ra ngoài thì sẽ gặp tài lộc. Cơ hội mở rộng kinh tế đang ở ngay ngoài kia chờ bạn, hãy mạnh dạn và chủ động để có thể bắt được con cá lớn bạn nhé!

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 09/09/2019

Đánh giá: 7/10

Tam Hợp cục nâng đỡ mang lại tinh thần phấn khởi, tươi vui cho con giáp này. Những kế hoạch, dự định dành cho người ấy làm bạn thấy hào hứng hơn bao giờ hết vì hi vọng sẽ hoàn tất mọi thứ một cách êm đẹp nhất.

Có khoảng thời gian hạnh phúc bên người thương những cũng đừng quên trở về với gia đình bạn nhé. Bố mẹ và anh chị em đang mong ngóng bạn sau quãng thời gian bận rộn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 09/09/2019

Đánh giá : 6/10

Tuổi Tỵ cần lưu ý tới sức khỏe của mình, đừng để áp lực đè nặng khiến thân thể mệt mỏi, không được nghỉ ngơi nhiều sẽ có hiện tượng hoa mắt, chóng mặt… Tiết khí Xử Thử vận hành, thận khí kém nên cần nghỉ ngơi thư giãn để cơ thể không bị đè nén quá.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top