Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 07/12/2019: Nhàn cư vi bất thiện, tình cảm ảm đạm

Ngày 07/12/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo gặp họa thị phi. Công việc tuy phát triển theo hướng tích cực nhưng con giáp này dễ mắc phải tranh cãi với người khác, cần chú ý cách hành xử của mình. Tình cảm cũng vì vậy mà có nhiều mâu thuẫn, không được thuận hòa. Sức khỏe của người tuổi Tỵ rất tốt.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ ngày 07/12/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 07/12/2019: ★★✩

Hôm nay, ngày 07/12/2019 là ngày Mậu Dần tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Dần Mộc thì bản mệnh rơi vào cục diện tương hại. Bản mệnh được Thiên Ấn tinh phù trợ nhưng không được địa chi tháng và địa chi năm hành Thủy hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo gặp họa thị phi. Công việc tuy phát triển theo hướng tích cực nhưng con giáp này dễ mắc phải tranh cãi với người khác, cần chú ý cách hành xử của mình. Tình cảm cũng vì vậy mà có nhiều mâu thuẫn, không được thuận hòa. Sức khỏe của người tuổi Tỵ rất tốt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 07/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng công việc của tuổi Tỵ diễn ra bình thường, không có nhiều biến động. Tuy công việc nhiều nhưng có quý nhân giúp đỡ nên khá nhàn, tuy nhiên cũng vì thế mà bản mệnh lại nảy sinh suy nghĩ buồn chán không thấy có hội để thể hiện bản thân mình. Con giáp này gặp cục diện tương hại thì sẽ trở nên ưa tranh cãi, dễ bị kích thích nên nảy sinh thái độ không đúng đắn. Người ta vẫn nói “Nhàn cư vi bất thiện”, bản mệnh nên tự tìm việc để làm chứ đừng vì rảnh rỗi mà ngồi lê đôi mách rồi lại rước họa vào thân. Bạn là người tài giỏi, tuy nhiên trai dồi kiến thức và kinh nghiệm thì không bao giờ là thừa, tuổi Tỵ nên nỗ lực hơn nữa để thúc đẩy mình phát triển trong công việc.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 07/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc khởi sắc kéo theo tài vận tốt lành. Tình hình tài chính của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khá thuận lợi nên bản mệnh không phải lo lắng nhiều về vấn đề này. Các nguồn thu tăng lên, nghề tay trái cũng mang lại doanh thu đáng kể, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh sẽ có những cơ hội làm ăn mới, thu về lợi nhuận cao. Bản mệnh nên chú ý đến tài khoản tiết kiệm của mình hơn nữa, đừng để tình trạng ví tiết kiệm mọc mạng nhện vì không được nạp thêm đồng nào.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 07/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chuyện tình cảm không thuận lắm vì tuổi Tỵ trở nên dễ nổi nóng, thường ít kiên nhẫn với đối phương khiến nảy sinh mâu thuẫn. Lời khuyên cho bản mệnh là nên tránh gặp gỡ người ấy trong khoảng thời gian nhạy cảm này. Tốt nhất bạn nên dành thời gian cho chính mình và gia đình, hãy gác chuyện yêu đương sang một bên. Chờ cả hai người cùng bình tĩnh lại sẽ là một giải pháp khôn ngoan hơn là cứ đam đầu vào tranh cãi.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 07/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bạn hãy chọn một quyển sách yêu thích, nội dung tươi vui, mới mẻ và mang theo bên mình, mỗi khi rảnh rỗi bỏ ra đọc không những tìm được cảm hứng sống mà còn học hỏi thêm kiến thức. Vừa tiết kiệm thời gian lại hữu ích, không mất công cắm cúi vào các thiết bị di động hay ngao ngán giết thời gian.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 7/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Tỵ năm 2020

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top