Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 07/11/2019: Trong cái rủi có cái may

Xem thêm

Ngày 07/11/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo hung cát đan xen, tuy nhiên phần nhiều là tin tốt làn. Tài vận hanh thông, có nhiều thuận lợi. Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 07/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 07/11/2019 là ngày Mậu Thân tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi Thân Kim thì bản mệnh rơi vào cục diện Lục Hợp/Tương Phá. Tỵ Thân vừa hỗ trợ lẫn nhau, vừa gây trở ngại cho nhau nên con giáp này có một ngày nhiều lên xuống, thăng trầm. Tuy nhiên, tuổi Tỵ được Thực Thần soi chiếu thì sẽ chủ nhiều điềm tốt, đặc biệt là trong chuyện tài lộc, tiền tài.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 07/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Tỵ vì gặp tương phá ngầm nên có điềm báo tranh cãi, vướng chuyện thị phi. Con giáp này dễ nổi cáu với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, nhưng đừng buông lời nặng nề bởi điều này chỉ làm đôi bên tổn thương mà thôi, cố nhường nhịn một chút để đổi lại bình an.

Tuy nhiên, bản mệnh vốn là người giỏi giang, tài hoa nên được nhiều người quý mến. Cho dù có gặp trở ngại trong công việc hoặc vướng vào tranh cãi thì cũng sẽ có người giúp đỡ hòa giải, không gây thiệt hại nặng nề cho công việc. Người tuổi Tỵ theo nghiệp học hoặc làm bộ đội, công an thì ngày này có nhiều thuận lợi.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 07/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp gia chủ tuổi Tỵ hạnh phúc yên vui
Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp gia chủ tuổi Tỵ hạnh phúc yên vui
Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp gia chủ tuổi Tỵ hạnh phúc yên vui

Mua nhà, thành gia, lập nghiệp xưa nay là 3 việc lớn của đời người. Chính vì thế khi làm những việc này, bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để đảm bảo được sự hài hòa, thịnh vượng. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp mệnh cho gia chủ tuổi Tỵ.

Nếu con giáp này tập trung vào công việc thì sẽ có nguồn thu nhập khả quan, dù không tăng mạnh nhưng cũng ổn định, tăng tiến dần dần. Ngoài ra, vận Thiên Tài nở rộ nên bản mệnh có thể sẽ có những nguồn thu khác hoặc được người thân hỗ trợ chuyện tiền bạc. Thời gian này người tuổi Tỵ có thể tập trung đầu tư vào những lĩnh vực lâu dài, có tính bền vững và an toàn như kinh doanh, bất động sản, giáo dục…

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 07/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Nếu người tuổi Tỵ đã có đôi thì nên quan tâm, chăm lo cho đối phương nhiều hơn, đừng vô tâm sẽ khiến đối phương giận hờn. Với người độc thân thì thái độ tích cực thôi vẫn chưa đủ đâu, bản mệnh phải chuẩn bị trước tâm lý, điềm đạm đối diện với chuyện yêu đương, càng bình tĩnh suy xét thì nhân duyên càng vượng.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 07/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên ngày mới dự báo phương diện sức khỏe của người tuổi Tỵ không ổn định, bản mệnh dễ mắc bệnh về thận, ảnh hưởng tới gan. Đường tiêu hóa hoạt động cũng không tốt nên dẫn tới tình trạng mệt mỏi, kém ăn kém ngủ, đau nhức, và sắc mặt tái nhợt hẳn đi. Con giáp này cần phải quan tâm hơn đến cơ thể của mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 07/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Thận trọng trong từng bước đi
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Thận trọng trong từng bước đi
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Thận trọng trong từng bước đi
12 con giáp

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị lại vô cùng khác biệt, 5 ngày đầu tiên của tháng cô hồn vận thế được xem là vô cùng may mắn. Nhưng cuối tháng ngũ hành lâm suy vận, làm gì cũng trở nên khó khăn. Thất Sát, Thiên Tài lâm nguy người tuổi Tị làm gì cũng phải thận trọng.

Back to top