Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 07/10/2019: Tìm đến bạn bè để trút bầu tâm sự

Ngày 07/10/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Ngày này tuổi Tỵ có tin mừng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, phương diện tài lộc cần chú ý và thận trọng.

Xem thêm

tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 07/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 07/10/2019 là ngày Đinh Sửu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Tỵ gặp địa chi Sửu sinh Tam Hợp cục. Con giáp này sẽ có quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều tin cát lành. Ngày này tuổi Tỵ có tin mừng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, phương diện tài lộc cần chú ý và thận trọng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 07/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy, nhờ ngày Sửu Tỵ Tam Hợp nên bản mệnh làm gì cũng có quý nhân nâng đỡ, trợ giúp để hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ được giao. Công việc tiến triển vô cùng suôn sẻ. Nếu nhận được sự hỗ trợ của ai đó thì tuổi Tỵ cũng đừng quên dành lời cảm hơn tới họ hoặc sẵn sàng giúp đỡ khi họ rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc sống luôn thay đổi, nếu bản mệnh cảm thấy con đường đang đi của mình không đúng thì hãy thử thay đổi một hướng đi mới cho bản thân. Không phải mọi lựa chọn đều là chính xác nhưng bằng vài phép thử sẽ giúp tuổi Tỵ hiểu chính mình và kiên định hơn với những điều bản thân mong muốn.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 07/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuổi Tỵ gặp ngày Đinh Sửu trong tháng Tuất thì là ngày Hình diệp, tài lộc ra đi không báo trước. Vận số kiếm được ra tiền nhưng không giữ được tiền. Nếu biết cân đối chi tiêu thì chẳng lo túng thiếu, nhưng trong ngày có điềm báo hao tài do hỏng hóc đồ đạc phải thay thế, sửa chữa nên cũng hao tốn một món.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 07/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này rất vui vẻ, hài hòa, mang lại nhiều lợi ích cho bản mệnh. Thực chất là đôi bên cùng giúp đỡ nhau, trong đó cũng có phần hơi giả tạo, nếu người tuổi Tỵ muốn tìm người để tâm sự, chia sẻ thì nên gặp người thân hay bạn thân thiết, đáng tin cậy giãi bày nỗi lòng. Chuyện tình yêu đôi lứa hạnh phúc và thăng hoa. Bạn và người ấy càng ngày càng trở nên quấn quýt, thấu hiểu lẫn nhau.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 07/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Song vì Thổ quá vượng nên trong người thường xuyên thấy khô háo, dạ dày không ổn. Con giáp này làm việc căng thẳng, mệt mỏi nên cơ thể chịu khá nhiều áp lực, lại thêm sinh hoạt kém điều độ, thường xuyên quên ăn quên ngủ nên dễ đau dạ dày, gan hoạt động kém, cần được nghỉ ngơi nhiều hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 7/10/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top