Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi tuổi Tỵ ngày 07/09/2019: Âm Quý Nhân đem tới phúc lành

Xem thêm

Tử vi tuổi Tỵ ngày 07/09/2019 là ngày Kim Đường hoàng đạo cát tường. Ngày ngày người tuổi Tỵ cuộc sống nhiều thuận lợi, vạn sự như ý. Đặc biệ là trong chuyện công việc và tài lộc.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 07/09/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 07/09/2019 là ngày Đinh Mùi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Tỵ gặp cục diện Tam Hội Tỵ Mùi thì được tiếp nguồn năng lượng dồi dào. Sinh lực mạnh mẽ. Lạo thêm nguyệt trụ Dậu là Tam Hợp Quý Nhân tương trợ, mọi chuyện tốt lành, tiến tới thành công.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 07/09/2019

Đánh giá: 8/10

Hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều thành công về mặt sự nghiệp. Vận trình công việc suôn sẻ và trơn tru. Bạn có nhiều kế hoạch và đường lối chiến lược đúng đắn. Đồng nghiệp xung quanh tin tưởng và đề bạt bạn cho những nhiệm vụ mang tính thử thách, khẳng định bản thân mình hơn.

Ngày Đinh Mùi là ngày Nhân lập họa kiều, tọa Quan Đới vận. Có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Gặp tháng Dậu là điềm tốt, lại thêm cát tinh Ngọc Đường soi chiếu, hỗ trợ vận học hành, sự nghiệp hoàng kim.

Với tuổi Tỵ làm công việc văn phòng, nhà nước thì hôm nay có cơ hội thăng quan tiến chức. Với những con giáp Tỵ làm kinh doanh, mua bán thì trăm mối thuận hòa. Có thể nhân ngày này tiến hành cầu tài lộc, khai vận thì rước lộc vào cửa, mã đáo thành công. Tuy nhiên, có thể trong ngày sẽ gặp phải một vài trục trặc không đáng kể do sự quấy phá của sao xấu Nguyệt Hư.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 07/09/2019

Ngày này, người tuổi Tỵ có điềm báo tốt lành về vận tài lộc. Kim Đường còn được mệnh danh là Âm Quý Nhân, gắn liền với sao Địa Tài, chủ tài lộc. Nguồn tài chính của bạn được ổn định và vô cùng hưng thịnh trong ngày này.
Bạn chỉ cần ngồi yên thì tài lộc cũng tới gõ cửa nhà. Những món lợi hiếm có khó tìm nay bỗng hiển hiện trước mắt. Đồng thời hứa hẹn những lợi ích lâu dài trong tương lai.

Tuy nhiên, sự hiện diện của sao Thiên Tặc cảnh báo một vài thất thoát nho nhỏ không đáng kể. Tuy không ảnh hưởng đến cục diện chính nhưng có thể khiến bạn thấy bực dọc do mất tiền không rõ lí do. Đề phòng mất cắp.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 07/09/2019

Đánh giá: 7/10

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ ngày này vô cùng khởi sắc. Bạn và người thân có những giờ phút quây quần bên gia đình, êm ấm và hòa hợp. Mối quan hệ với bạn bè cũng đem lại nhiều niềm vui và sự sảng khoái.

Ngày Kim Đường hoàng đạo là ngày thích hợp để tiến hành tổ chức hỷ sự. Tạo nên vận may cho đôi vợ chồng mới cưới và họ hàng đôi bên. Giúp họ bách niên giai lão, cơm lành canh ngọt. Nếu bạn đã có nửa kia thì đây là thời điểm hoàn hảo để lên kế hoạch hay đặt vấn đề cho một tương lai hai người son sắt bên nhau.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 07/09/2019

Đánh giá: 7/10

Về sức khỏe, những người nữ tuổi Tỵ nên chú ý tới ăn uốn và điều dưỡng bản thân trong thời gian này. Tuy có Kim Đường đảm bảo một tinh thần vững vàng, tươi vui và nguồn sinh lực mạnh mẽ thì sao xấu Nguyệt Sát lại đem tới những cảnh báo về bệnh tật tiềm tàng. Hãy chú ý bảo vệ sức khỏe của mình kể cả khi bạn đang ở trạng thái tốt nhất!

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top