Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 06/12/2019: Tài vận tăng cao, tình cảm êm đẹp

Ngày 06/12/2019 là ngày Kim Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo công việc thuận lợi. Bạn đủ thông minh và tài trí để xử lý nhanh gọn những rắc rối tiềm tàng và giữ cho hệ thống công ty vận hành suôn sẻ. Tài vận vì vậy mà tăng cao, tình duyên ổn định. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 06/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 06/12/2019 là ngày Đinh Sửu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi tuổi Sửu Thổ thì sinh Tam Hợp cục. Tuy nhiên, bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo công việc thuận lợi. Bạn đủ thông minh và tài trí để xử lý nhanh gọn những rắc rối tiềm tàng và giữ cho hệ thống công ty vận hành suôn sẻ. Tài vận vì vậy mà tăng cao, tình duyên ổn định. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 06/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Tỵ nhờ tam hợp nên mọi việc tiến triển thuận lợi, từ công việc đến vận trình tình cảm, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Dù có mâu thuẫn nào đó bất ngờ nảy sinh con giáp này cũng sẽ giải quyết một cách êm đẹp và mọi người ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Tuổi Mão có thể thử một lần vượt ra ngoài giới hạn của bản thân, hãy liều lĩnh và can đảm hơn để xem mình có thể đạt tới đỉnh cao nào trong cuộc sống.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 06/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hầu hết ai cũng có ham muốn tiêu tiền, nhưng để giàu lên thì bạn phải nhớ nguyên tắc, không nên tiêu ngay số tiền vừa kiếm được mà phải biết tái đầu tư để nó sinh sôi nảy nở. Còn việc đầu tư vào đâu thì đó lại là quá trình tích lũy kiến thức và kinh nghiệm mà tuổi Tỵ đúc kết ra được.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 06/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Với những gì đang có, tuổi Tỵ hoàn toàn có thể cảm thấy hài lòng. Trong phương diện tình cảm, con giáp này và đối phương biết chia sẻ, động viên nhau những lúc vui lúc buồn, trở thành chỗ dựa để nửa kia đứng lên, như vậy cũng đủ hạnh phúc và không mong mỏi gì hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 06/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này, bản mệnh có điềm báo họa huyết quang, tốt nhất nên ở trong nhà, tránh đi ra ngoài kẻo gặp thương tích. Nếu bản mệnh có thói quen uống cà phê vào buổi sáng hoặc trong lúc làm việc cho tỉnh táo thì có lẽ nên điều chỉnh sao cho phù hợp. Thực tế caffeine chỉ có tác dụng tức thời nhưng về lâu dài thì có lại gây ra những ảnh hưởng tiêu cực lên não bộ, thay vào đó uống trà sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top