Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 06/11/2019: Tài giỏi nhưng nóng nảy

Xem thêm

Ngày 06/11/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Hôm nay, vận may đã mỉm cười với người tuổi Tỵ. Bản mệnh có nhiều may mắn trên con đường mưu cầu công danh, sự nghiệp. Tài vận rực rỡ, tốt lành. Tuy nhiên, chuyện tình cảm đôi lứa không mấy khởi sắc.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 06/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 06/11/2019 là ngày Đinh Mùi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì tạo Tam Hội cục. Bản mệnh được Tam Hội cục nâng đỡ thì sẽ phát huy được sở trường và thế mạnh của mình trong công việc và cuộc sống. Ngày Đinh Mùi gặp tháng Hợi thì có Thực Thần, Thiên Ấn và Tí Kiên hỗ trợ, bảo hộ cho đường công danh của người tuổi Tỵ có nhiều khởi sắc tốt lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 06/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi chỉ ra rằng vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ tương đối thuận lợi nhờ cục diện Tam Hội. Lại thêm bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên con giáp này dù có phải phải tự lực cánh sinh thì cũng gặp may mắn, cơ hội tốt tự tìm tới, làm gì cũng xuôi chèo mát mái nên chẳng mấy chốc đã đạt được kết quả như mong đợi.

Tuy nhiên con giáp này cần khắc phục tính cách nóng nảy, kiêu căng và hay bất mãn của mình. Bạn có năng lực, có khả năng tiếp thu rất tốt nên đôi khi cao ngạo không muốn lắng nghe ý kiến hoặc những lời khuyên từ những người xung quanh. Điều đó làm bạn không thấy được thiếu sót của mình một cách khách quan nhất.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 06/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc có nhiều may mắn và thuận lợi. Tuổi Tỵ có một ngày hanh thông, tài lộc đổ về túi dồi dào. Dù con giáp này theo nghiệp buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều tìm được cơ hội gia tăng thu nhập cho mình, kiếm không ít tiền bạc nên có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mà mình thích.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 06/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Mặc dù công việc suôn sẻ như vậy nhưng đường tình duyên lại khá ảm đảm, lận đận. Tuổi Tỵ bỏ lỡ không ít cơ hội yêu đương. Con giáp này quá tính toán trong mối quan hệ đang có và chưa thực sự để tâm tới tình cảm chân thành của đối phương nên đánh mất mối nhân duyên tốt, vẫn cứ lẻ loi cô đơn một mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 06/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của tuổi Tỵ không ổn lắm khi thường xuyên suy nghĩ quá nhiều, tinh thần thiếu phấn chấn, dẫn đến suy nhược cơ thể, mệt mỏi, uể oải khó chịu. Nhiều việc không có gì to tát nhưng bạn cứ làm quá lên, biến nó thành phức tạp và rắc rối hơn. Bạn nên biết rằng, chuyện gì cũng đều có cách giải quyết của nó.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 6/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top