Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-05-2020

Tử vi tuổi Tỵ ngày 06/09/2019: Sức mạnh Tam Hội

Xem thêm

Tử vi tuổi Tỵ ngày 06/09/2019 là ngày thuận lợi, may mắn. Tuổi tỵ rơi vào ngày có Kim Quý hoàng đạo thì vượng đường sự nghiệp, công danh. Tuy nhiên cần chú ý một số vấn đề về sức khỏe và tình cảm.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 06/09/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 06/09/2019 là ngày Bính Ngọ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Tỵ có được nguồn năng lượng lớn từ cục diện Tỵ Ngọ Tam Hội. Ngoài ra còn có Tam Hợp Quý nhân là tuổi Dậu tương trợ, báo hiệu một ngày mới với nhiều điều tốt lành và may mắn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 06/09/2019

Đánh giá: 7/10

Tử vi cho thấy, tuổi Tỵ đang nhận được rất nhiều lời khen từ cấp trên nhờ vào những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời trong công việc. Dù mệt mỏi đến đâu bạn luôn thể hiện được năng lượng tích cực của mình. Có thể bạn sẽ nhận được đề nghị tham gia vào một chuyến công tác hoặc thay đổi địa điểm làm việc trong ngày này.

Rơi vào ngày Kim Quý hoàng đạo, con giáp này được Phúc Đức tinh tương trợ, vượng đường sự nghiệp. Ngày này người tuổi Thìn sẽ giữ được đầu óc tỉnh táo, các kế hoạch được thực hiện đúng hạn. Cát tinh Thiên Mã là dấu hiệu quý đường công danh. Hôm nay sẽ có nhiều cơ hội cho bạn thể hiện khả năng của mình.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 06/09/2019

Đánh giá: 6/10

Người tuổi Tỵ đang gặp một chút rắc rối về tài chính. Tiền bạc không dư dả thì bạn nên tiết kiệm hơn, tránh tiêu pha quá tay đến lúc cần tới lại phải đi vay mượn. Bạn cần cẩn thận trong việc hợp tác làm ăn, dễ bị kẻ xấu lừa gạt. Dù là người thân quen bạn cũng không nên quá tin tưởng, đặc biệt là trong vấn đề tiền bạc.

Âm sai Dương sát tọa Nhật trụ báo hiệu điềm không lành về tiền bạc, tài của. Bạn có thể sẽ dính vào hạn thất thoát tiền của, mất tiền mà không rõ lí do. Nhất là trong những vấn đề liên quan đến tình cảm, đừng tự do hoang phí tiền bạc một cách thiếu tính toán.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 06/09/2019

Đánh giá: 5/10

Gia đình chính là chỗ dựa tốt nhất về mặt tinh thần giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn. Buổi tối bạn có thể ở bên người thân, thưởng thức một bữa cơm ấm áp và xem vài bộ phim yêu thích.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang xấu đi, việc mất bình tĩnh càng làm mọi việc thêm căng thẳng mà thôi. Trong bất cứ trường hợp nào, hãy luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh Thân nhé.

Dương Đao gặp Hỏa thì suy, nhưng lại rơi vào ngày hoàng đạo thì sinh vượng. Nếu là người đã có gia đình thì cần cẩn thân hôn nhân lục đục. Vợ hoặc chồng sinh thói “chán cơm thèm phở”.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 06/09/2019

Đánh giá: 5/10

Nhật trụ có sao Tai Sát và Thiên Hỏa soi chiếu. Sao Tai Sát chủ điềm tai nạn, tổn hại thân thể. Sao Thiên Hỏa chủ điềm nạn về lửa, kiêng kỵ bếp núc. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn không nên lại gần môi trường có lửa hay tham gia vào chuyện nấu nướng ngày này.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top