Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 05/12/2019: Tham vọng dẫn lối, tình duyên trắc trở

Xem thêm

Ngày 05/12/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Ngày này, tuổi Tỵ có điềm báo tốt lành trong công việc, bản lĩnh của con giáp Tỵ được nâng cao gấp bội. Tuy nhiên, Kiếp Sát có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến tài chính của bạn. Chuyện tình cảm ở mức trung bình, không có gì đáng nói.

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 05/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 05/12/2019 là ngày Bính Tý tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Tý Thủy thì sinh Kiếp Sát. Bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Ngày này, tuổi Tỵ có điềm báo tốt lành trong công việc, bản lĩnh của con giáp Tỵ được nâng cao gấp bội. Tuy nhiên, Kiếp Sát có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến tài chính của bạn. Chuyện tình cảm ở mức trung bình, không có gì đáng nói.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 05/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ chăm chỉ làm việc, chẳng quản ngại khó khăn, chẳng muốn bất cứ điều gì lọt ra ngoài tầm với chỉ vì mình không cố gắng. Biết được điểm yếu điểm mạnh của bản thân, bạn lên kế hoạch kĩ càng để che giấu bớt những khuyết điểm và tăng cường phát huy thế mạnh của mình. Con giáp này luôn khao khát những điều to lớn, đó cũng là động lực giúp bạn tiến về phía trước. Thế nhưng nếu luôn phải gồng mình lên thì bạn cũng dần thấy mệt mỏi, tại sao không chọn những việc phù hợp với mình, nghỉ ngơi khi cần thiết chứ đừng ép bản thân quá.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 05/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Con giáp này khá mạo hiểm khi đưa ra những quyết định liên quan đến tiền bạc một cách nhanh chóng. Làm theo những điều trực giác mách bảo, bạn tin rằng mình có thể làm được thành công mà không lo sợ sẽ gặp thất bại. Nhưng đôi khi mọi chuyện lại xảy ra theo chiều hướng hoàn toàn trái ngược với những gì chúng ta mong muốn.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 05/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày ngũ hành xung khắc cũng ảnh hưởng ít nhiều đến đường tình duyên của tuổi Tỵ. Chuyện tình trắc trở nhưng nào ai thấu, ôm tất cả đắng cay trong lòng mà chẳng dám giãi bày cùng ai. Tình cảm vợ chồng lục đục, bản mệnh và nửa kia bất đồng, tranh cãi nhiều mà chưa tìm được tiếng nói chung.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 05/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Phương diện sức khỏe của tuổi Tỵ trong ngày mới không được ổn định. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng cảm thấy trong người thiếu nước, khó chịu, khí huyết kém, vì vậy cần bổ sung nước, các loại trái cây và thực phẩm thanh nhiệt để cân bằng. Ngoài ra tuổi Thân nên rèn luyện thể chất để tăng cường sức đề kháng.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 05/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Tỵ năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Cùng Chuyên mục

Back to top