Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 05/10/2019: Tin vui về chuyện tài chính

Ngày 05/10/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Ngày này, tuổi Tỵ gặp nhiều điềm báo xui xẻo. Đặc biệt là trong công việc và tình cảm. Tuy nhiên vận tài lộc lại vượng phát.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 05/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 05/10/2019 là ngày Ất Hợi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa tương xung với địa chi ngày Hợi Thủy. Tình duyên không thuận, nhân duyên không hài hòa. Tuy nhiên, ngày có cát tinh Ngọc Đường thì tài lộc hanh thông, có nhiều may mắn trong chuyện tài chính.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 05/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi báo rằng tuổi Tỵ cảm thấy không hài lòng vì ngoài việc vất vả kiếm tiền thì không biết mục tiêu hay sở thích của bản thân là gì. Có lẽ người tuổi Tỵ đang thiếu đi niềm tin và lý tưởng sống nên cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, bản mệnh nên tìm cách xử lý tâm lý của mình trước sau đó sẽ tìm được niềm vui trong công việc, đó mới là động lực sống mỗi ngày.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 05/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc khởi sắc, có nhiều tin vui về chuyện tiền bạc cho con giáp này, nhưng có tiền cũng đừng cất đi một chỗ mà đồng tiền cần vận động và sinh lời. Hãy học theo cách người giàu tư duy về tiền bạc, họ luôn để đồng tièn luân chuyển và sinh lãi. Tuy nhiên cần biết đâu mới là thời cơ tốt để hành động chớ nên mạo hiểm trước rủi ro lớn.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 05/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày Tỵ Hợi tương xung, tinh thần đi xuống nên con giáp này dễ bị tổn thương vì những lời nói có phần thẳng thắn của thành viên trong gia đình. Có vẻ như tâm trạng của bản mệnh lúc này cực kỳ tệ. Tuổi Tỵ hãy cố bước ra ngoài và nói chuyện với mọi người xung quanh để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực từ họ, nhờ vậy mà mối quan hệ tình cảm cũng sẽ thuận lợi hơn.

Dù bận rộn như thế nào đi chăng nữa tuổi Tỵ cũng nên dành không gian riêng cho mình, dù chỉ là một khoảng thời gian ngắn ngủi để đọc sách hay suy ngẫm về những điều mình đã làm trong một ngày vừa qua. Lúc đó bản mệnh có được sự tĩnh lặng để nhìn nhận bản thân một cách trọn vẹn, rút ra cho mình những kinh nghiệm sau sai sót đã mắc phải.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 05/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ ở mức khá. Bản mệnh có thể kết hợp chế độ ăn uống hợp lý với một số bài tập thể dục nhẹ nhàng trước khi đi ngủ để cải thiện sức khỏe. Hãy cố gắng giữ vững tinh thần để đón chờ những thử thách mới của cuộc sống.

→ Xem thêm: Tử vi Thứ bảy ngày 5/10/2019 của 12 con giáp

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top