Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 04/11/2019: Thời điểm vàng để đầu tư thu lời

Xem thêm

Ngày 04/11/2019 là ngày Câu Trần hắc đạo. Ngày này tuổi Tỵ có điềm báo công danh tốt lành, nếu có gặp khó khăn cũng sẽ vượt qua nhanh chóng. Tài lộc tốt đẹp, con giáp này nên chủ động nắm lấy thời cơ vàng ngọc.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 04/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 04/11/2019 là ngày Ất Tỵ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Tỵ Hỏa thì được nâng cao các năng lực, phẩm chất của bản mệnh. Lại thêm ngày này Hỏa Mộc huy hoàng, ngũ hành tương sinh chủ nhiều điềm thuận lợi cho mọi việc. Tuy nhiên, can ngày xung khắc với can tháng thì công việc có thể xuất hiện những rắc rối bất chợt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 04/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ hôm nay không gặp phải khó khăn hay trở ngại nào quá lớn. Mặc dù con giáp này không có kế hoạch thay đổi công việc nhưng sẽ bất ngờ nhận được quyết định điều động, phân công công tác có lợi, phù hợp với thế mạnh bản thân và phát huy được năng lực.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 04/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình tài chính trong ngày ổn định do gặp cát tinh Chính Tài nên tuổi Tỵ cảm thấy nhẹ lòng hơn đôi chút. Thu nhập của bạn rất khá, đủ để chi tiêu và thậm chí còn tích lũy được một khoản. Sự trợ giúp từ phía người thân bạn bè cũng giúp bạn có thêm vốn để đầu tư, mang lại nguồn thu nhập lớn hơn.

Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp gia chủ tuổi Tỵ hạnh phúc yên vui
Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp gia chủ tuổi Tỵ hạnh phúc yên vui
Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp gia chủ tuổi Tỵ hạnh phúc yên vui

Mua nhà, thành gia, lập nghiệp xưa nay là 3 việc lớn của đời người. Chính vì thế khi làm những việc này, bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để đảm bảo được sự hài hòa, thịnh vượng. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp mệnh cho gia chủ tuổi Tỵ.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 04/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong chuyện tình cảm, cần dành thời gian quan tâm đối phương nhiều hơn. Sự nhàm chán sẽ dần dần giết chết mối quan hệ của hai người. Vậy nên dù bận rộn thế nào cũng hãy dành thời gian cho bản thân và những người xung quanh, đặc biệt là một nửa của mình. Đừng để họ cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình. Nếu tuổi Tỵ không tìm cách níu giữ, tan vỡ là điều có thể.

Chính vì không biết thể hiện cảm xúc, tỏ ra lạnh lùng mà con giáp này không có nhiều bạn thân hay các mối tình thắm thiết. Mặc dù bạn làm việc độc lập rất hiệu quả nhưng khi ở với người khác thì lại rất kém hiệu quả, điều này chỉ khiến bạn tự làm khổ mình, đến lúc kiệt sức cũng không thể san sẻ với ai.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 04/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe cho thấy tuổi Tỵ đang đối mặt với các căn bệnh nghề nghiệp liên quan tới xương khớp gây nhức mỏi khó chịu liên miên. Tốt hơn hết bạn nên đi kiểm tra chứ đừng chủ quan để bệnh tình càng tiến triển nặng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chăm chỉ vận động, rèn luyện thể dục thể thao giúp cơ thể dẻo dai và bền bỉ hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 4/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top