Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 04/10/2019: Có tài nhưng không có đất

Ngày 04/10/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Tuổi Tỵ hôm nay có điềm xui trong công việc và tình cảm. Tài lộc khởi sắc nhưng cần chú ý giữ gìn.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 04/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 04/10/2019 là ngày Giáp Tuất tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Tỵ gặp địa chi Tuất thì sinh thần sát Tướng Tinh. Trong công việc và cuộc sống cần chú ý thái độ, cách cư xử với người xung quanh nếu muốn giữ hòa khí.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 04/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy, tuổi Tỵ gặp hung tinh Bạch Hổ là điềm xui cho công việc. Lại thêm thần sát Tướng Tinh chủ tính tình nóng nảy, nghiêm nghị thì con giáp này thiếu linh hoạt hơn thường ngày. Thế mạnh là tài ứng xử, giao tiếp khéo léo không có đất dụng võ. Bạn có thể sẽ cảm thấy bản thân rơi vào cục diện bí bách, không giải quyết được vấn đề một cách thỏa đáng.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 04/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bản mệnh gặp ngày Thổ vượng thì ẩn tàng vận Thứ Tài. Tuy nhiên tài chính cần linh hoạt. Không thể cứng đầu, ngồi chờ tiền rơi xuống thân. Ngày này bạn phải chủ động xuất hành, bôn ba đây đó thì mới có hy vọng tài lộc. Đừng lo lắng, phú quý đang ở ngay sau cánh cửa, bạn chỉ cần bước đến và mở nó ra.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 04/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Về phương diện tình cảm của con giáp này gặp phải sóng gió khi có người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ của hai người. Bản mệnh nên bình tĩnh và xem lại mối quan hệ của mình trước khi đổ lỗi cho đối phương. Dường như tuổi Tỵ chưa thực sự quan tâm đến nửa kia, hay chính sự hời hợt, xa cách của con giáp này mới tạo điều kiện có kẻ khác phá hoại.

Những đen đủi rồi cũng qua đi, người tuổi Tỵ hãy chuẩn bị tâm thế thật vững vàng, đừng dễ dàng gục ngã trước khó khăn mà đánh mất tất cả những thứ đã gây dựng được.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 04/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức sống của con giáp này vô cùng mạnh mẽ, can đảm nên không dễ dàng bị đánh bại. Ngoài ra ngày mới có điềm báo huyết kỵ, va chạm vì vậy bản mệnh cần phải hết sức thận trọng. Trong ngày này nên tránh tới những nơi có địa hình hiểm trở, nơi ao suối sông hồ để đề phòng tai nạn bất ngờ có thể xảy ra.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 4/10/2019 của 12 con giáp

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top