Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi tuổi Tỵ ngày 04/09/2019: Cẩn thận khi tham gia giao thông

Ngày 04/09/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Rơi vào ngày có Thiên Hình soi chiếu, tuổi Tỵ gặp một số chướng ngại trong công việc và sức khỏe. Tuy nhiên được các thế cục trong tử vi sẽ cân bằng lại vận số tuổi Tỵ ngày hôm nay.

Xem thêm

tuổi tỵ 04/09/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 04/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 04/09/2019 là ngày Giáp Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Tỵ gặp thần sát Kiếp Sát ở địa chi ngày. Tuy nhiên, Dậu Tỵ tạo thế Tam Hợp sẽ giúp cân bằng cục diện và vận khí.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 04/09/2019

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Tỵ hôm nay không thích hợp tham gia những việc liên quan đến kiện tụng và tòa án. Người tuổi Tỵ hành nghề Luật sẽ cảm thấy căng thẳng, suy nghĩ không thông suốt. Bạn phải đối mặt với nhiều thử thách trong công việc. Hãy nhớ giữ bình tĩnh và sắp xếp lại các kế hoạch của mình cho hợp lý nhé.

Tuy nhiên, ngày này lại rất thuận lợi cho các tuổi Tý đang theo đuổi nghiệp học hành, nghiên cứu. Đây là thời điểm thi cử đỗ đạt, tốt nghiệp thuận lợi cho các sĩ tử.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 04/09/2019

Tuổi Tỵ rơi vào ngày có sát thần Kiếp Sát thì vận trình tài lộc không được khởi sắc. Kiếp Sát là điềm báo thất thoát tài sản của bản thân và cha mẹ. Hết chú ý cân bằng tài chính trong ngày này. Đừng quá hy vọng vào chuyện thu được thêm những mối lợi nào. chỉ cần bạn có thể giữ được tiền của ở mức cố định là đã rất tốt rồi.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 04/09/2019

Vận trình tình cảm của con giáp Tý có phần khởi sắc ngày hôm nay. Bạn và người ấy có khoảng thời gian hạnh phúc và êm ấp. Được sao Thiên Hỷ soi chiếu, hai người sẽ rất tâm đầu ý hợp, tình cảm mặn nồng. Tuy nhiên cũng cần đề phòng hung tinh Kiếp Sát gây ảnh hưởng xấu đến quan hệ với cha mẹ trong gia đình.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 04/09/2019

Hôm nay, tuổi Tỵ cần hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông và nấu nướng. Hung tinh Thiên Hình báo họa khắc thân, gây xướt xát và cảnh báo những vấn đề liên quan đên phẫu thuật, mổ xẻ. Bạn đừng lo là trong viêch giữ gìn sức khỏe cá nhân của mình nhé!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Tuổi Tị

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Phụ nữ tuổi Tị sinh vào tháng 5 tuy không nhiệt tình nhưng họ rất cẩn thận và biết cách chăm sóc cảm xúc của những người xung quanh, được nhiều người coi là chị em tri kỷ, là bạn bè sẵn sàng tâm sự những khó khăn, vướng mắc.

Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Tuổi Tị

Cô nàng này là người thích hưởng thụ, sống xa hoa, bởi vậy mà thường dễ hao tài. Sau khi kết hôn, cô gái này dễ làm tiêu tán tiền bạc của chồng. Tuy nhiên họ cũng là những người có tiềm lực vượng phu rất tốt. Dưới đây, hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu mức độ vượng phu của cô gái này nhé.

Back to top