Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 04/01/2020: Tiền tài sẽ đến vào một ngày khác

Xem thêm

Ngày 04/01/2040 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo công danh thuận lợi, sự nghiệp khởi sắc. Tiền tài không phải là chủ đề chính của ngày hôm nay và tuổi Tỵ nên cố gắng sửa đổi mình để được đón tin vui trong tình cảm. Sức khỏe nên lưu ý trong ngày Hỏa khí cực vượng. 

tử vi tuổi tỵ ngày 04/01/2020

Tử vi tuổi Tỵ ngày 04/01/2020: ★★★

Hôm nay, ngày 04/01/2020 là ngày Bính Ngọ tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì sinh Tam Hội cục. Lại thêm bản mệnh được địa chi tháng Sửu Thổ hỗ trợ thì gia tăng cát khí. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo công danh thuận lợi, sự nghiệp khởi sắc. Tiền tài không phải là chủ đề chính của ngày hôm nay và tuổi Tỵ nên cố gắng sửa đổi mình để được đón tin vui trong tình cảm. Sức khỏe nên lưu ý trong ngày Hỏa khí cực vượng. 

Tử vi tuổi Tỵ ngày 04/01/2020 sự nghiệp 

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Tỵ phần nhiều sẽ công thành danh toại, có được sự nghiệp may mắn, vẻ vang trong ngày. Cát khí Tam Hội đem đến nhiều tin vui tốt trong công việc của bản mệnh. Tuổi Tỵ chỉ cần hết lòng với công việc thì chắc chắn sẽ cát lành. Tuy nhiên, con giáp này nên học cách cư xử mềm dẻo, khéo léo hơn trong việc giao tiếp. Ngày này vượng Hỏa khí, lại thêm thần sát Dương Đao tọa mệnh thì tính tình của bạn e rằng có nguy cơ bùng nổ bất cứ lúc nào. Đừng trút cơn tức giận của mình lên đầu những người xung quanh, điều đó có thể đem lại cho bạn cái uy nhất thời nhưng về lâu về dài sẽ khiến quan hệ với đồng nghiệp xung quanh xấu đi trông thấy. 

Tử vi tuổi Tỵ ngày 04/01/2020 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy rằng công việc có nhiều khởi sắc nhưng tuổi Tỵ không nên đặt quá nhiều hy vọng vào tài vận. Hãy cứ chăm chỉ và tiền bạc sẽ đến vào một ngày khác. Bản mệnh gặp vận Đại Hao nên cần ghi nhớ tiêu tiền vừa phải, đừng tiêu quá tay kẻo dẫn đến hao hụt thất thoát. Có những món đồ bạn mua xong mà còn chẳng thèm đụng đến, cũng như có những thứ không thực sự hữu dụng trong đời sống của bạn đâu. Đừng lãng phí tiền bạc như thế. Ngày này Hỏa khí cực vượng dẫn đến khó lưu thông Thủy tính, không có lợi cho việc đầu tư, thu lời. 

Tử vi tuổi Tỵ ngày 04/01/2020 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Đối diện với hung tinh Nguyệt Phá, tuổi Tỵ có điềm xấu trong đường tình duyên, vận trình sa sút không ngừng. Vẫn biết tình yêu là điều khó nói nhưng con giáp này hãy cố nhìn nhận vấn đề một cách tỉnh táo, không nên để cảm xúc quyết định tất cả. Tuy nhiên, Tam Hội cục sẽ đem lại cho bạn những cơ hội tốt lành ngay trong thời khắc mọi chuyện tệ nhất. Nếu con giáp này biết kiềm chế sự nóng tính và suy nghĩ thấu đáo hơn thì bạn sẽ hiểu được điều đối phương muốn nói ngay thôi. Một hành động hơn đứt hàng trăm lời mật ngọt, hãy mạnh dạn và dùng hành động để cho đối phương biết bạn yêu họ nhiều như thế nào nhé. 

Tử vi tuổi Tỵ ngày 04/01/2020 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Con giáp này rơi vào ngày vượng Hỏa khí thì nên chú ý đến các vấn đề về mắt, gan, dạ dày... Tuổi Tỵ nên tránh nạp vào người quá nhiều đồ uống có cồn và uống nước nhiều hơn nữa. Bia rượu có thể tốt cho sức khỏe nếu sử dụng một lượng nhất định, nhưng uống rượu như uống nước thì chẳng bao giờ là tốt. Giải Thần tinh sẽ hỗ trợ sức khỏe cho bản mệnh song nên chú ý các bệnh về máu và thương tật ngoài da. 

→ Xem thêm: Tử vi ngày 4/1/2020 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top