Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 03/12/2019: Tài lãnh đạo đi lên, tình duyên đổ vỡ

Xem thêm

Ngày 03/12/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo công việc thuận lợi, bản mệnh có cơ hội phát huy khả năng lãnh đạo và tư duy nhạy bén của mình. Tài lộc khá ổn định, không gặp phải phải cảnh túng thiếu. Tình duyên có thể sẽ không được thuận lợi như ý muốn.

tử vi tuổi tỵ ngày 03/12/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 03/12/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 03/12/2019 là ngày Giáp Tuất tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì sinh thần sát Tướng Tinh. Tuy nhiên, bản mệnh không được dịa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo công việc thuận lợi, bản mệnh có cơ hội phát huy khả năng lãnh đạo và tư duy nhạy bén của mình. Tài lộc khá ổn định, không gặp phải phải cảnh túng thiếu. Tình duyên có thể sẽ không được thuận lợi như ý muốn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 03/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ được Tướng Tinh nhập mệnh thì công việc sẽ thuận theo ý muốn. Con giáp này vốn là một người lãnh đạo tiềm năng, bạn có khả năng sắp xếp và quản lý trời ban. Các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp, trưởng bộ phận… sẽ có một ngày làm việc năng suốt và được cấp dưới kính trọng, nghe theo. Con giáp này cứ tiến hành mọi chuyện theo đúng kế hoạch đề ra là sẽ đạt được điều mong muốn, không phải cố gắng hay mất quá nhiều công sức nhưng mưu sự tất thành. Con đường thuận lợi, hanh thông bản mệnh băng băng về đích.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 03/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận tài lộc trong ngày hôm nay cũng nhờ thế mà có dấu hiệu tăng tiến, nhất là với những người đang theo nghề buôn bán kinh doanh thì lộc lá nhiều vô kể, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Người làm công ăn lương ngoài thu nhập chính còn kiếm thêm được bên ngoài, tự nâng cao thu nhập cho mình. Con giáp này không còn lo lắng đến việc chi tiêu nữa.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 03/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chuyện tình cảm không mấy khởi sắc do hung tinh Nguyệt Hại hiện diện. Phương diện tình cảm thì con giáp này chưa được may mắn cho lắm vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Tuổi Tỵ yêu thương rất nhiều, có duyên nhưng lại không có phận nên đành chia tay trong tiếc nuối, đóng cửa trái tim mình u sầu buồn bã. Người độc thân vì sợ tổn thương cũng thu mình lại.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 03/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày Thiên Hình hắc đạo, tuổi Tỵ nên giữ gìn sức khỏe của mình. Một phần là ngũ hành, phần nhiều là do thể trạng của bản mệnh không tốt nên dễ mắc bệnh, tốt nhất nên hạn chế ăn những đồ ăn chế biến sẵn hay uống chất kích thích như rượu bia bởi chúng có thể làm suy yếu chức năng thận.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 3/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Tỵ năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Cùng Chuyên mục

Back to top