Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Tỵ ngày 03/09/2019: Dồi dào sức khỏe đón chào ngày mới

Ngày 03/09/2019 tuổi Tỵ sẽ có một số công chuyện cần bôn ba, di chuyển. Ngày Minh Đường hoàng đạo thuận lợi về đi lại, tuổi Tỵ sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Đồng thời sức khỏe con giáp Tỵ trong ngày này cũng có phần khởi sắc, tươi tắn.

Xem thêm

tuổi tỵ 03/09/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 03/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 03/09/2019 là ngày Quý Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ hợi. Ngày này, địa chi tuổi tỵ gặp địa chi ngày mão sinh thần sát Dịch Mã. Cục diện Tụ Dậu tạo thế Tam Hợp Cục là điềm báo may mắn cho người tuổi Tỵ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 03/09/2019

Xem tử vi thấy rằng, ngày này tuổi Tỵ có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong sự nghiệp. Các công việc của bạn đều được tiến hành suôn sẻ, thuận lợi. Lại thêm Nguyệt trụ tọa Tam Hợp Quý Nhân, những khó khăn nho nhỏ trong buôn bán, kinh doanh đều sẽ được phúc tinh phù trợ.

Đây là ngày Thiên tư văn thông. Tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở. Được ba cát tinh này che chở, tuổi Thìn thuận đường văn nghiệp. Chủ tài về ăn nói, giao tiếp. Nếu có phu vụ thương lượng nào cần tiến hành, tất sẽ thành công.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 03/09/2019

Vận trình tài lộc tương sáng, tình hình tài chính của con giáp này có dấu hiệu tăng tiến xuất phát từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho bản mệnh chi trả các khoản phí sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh theo lĩnh vực mình yêu thích.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 03/09/2019

Tuổi Tỵ có thể sẽ gặp rắc rối khi mà không hiểu mình muốn gì. Con giáp này không kiểm soát được những cảm xúc, để cho bản thân làm những chuyện khiến cho đối phương tổn thương. Hãy chia sẻ và tâm sự với người ấy nhiều hơn nữa. Bản mệnh không thể nào tìm được sự hòa hợp nếu không chịu mở lòng.

Thêm vào đó, ngày Quý Mão gặp tháng Dậu báo trước chuyện lứa đôi xa cách, ly biệt. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng. Cát tinh Thiên Đức hiện diện sẽ truyền cho bạn năng lượng tích cực để giải quyết những khúc mắc phát sinh. Hãy giữ bình tĩnh, chuyện đâu sẽ có đó!

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 03/09/2019

Hôm nay, được phúc tinh Thiên Đức phù hộ, sức khỏe tuổi Tỵ rất lạc quan và dồi dào tinh lực. Bạn cảm thấy tràn ngập năng lượng và sẵn sàng tham gia vào những thử thách mới.

Tuy nhiên, hãy chăm sóc cẩn thận cho đôi chân của bạn. Sao Dịch Mã soi chiếu báo hiệu một ngày phải di chuyển nhiều, có thể sẽ khiến chân đau nhức, căng cơ và phồng rộp. Hãy dành thời gian ngâm chân bằng nước ấm trước khi đi ngủ để lưu thông mạch máu, thư giãn cơ thể nhé!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Tuổi Tị

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Phụ nữ tuổi Tị sinh vào tháng 5 tuy không nhiệt tình nhưng họ rất cẩn thận và biết cách chăm sóc cảm xúc của những người xung quanh, được nhiều người coi là chị em tri kỷ, là bạn bè sẵn sàng tâm sự những khó khăn, vướng mắc.

Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Tuổi Tị

Cô nàng này là người thích hưởng thụ, sống xa hoa, bởi vậy mà thường dễ hao tài. Sau khi kết hôn, cô gái này dễ làm tiêu tán tiền bạc của chồng. Tuy nhiên họ cũng là những người có tiềm lực vượng phu rất tốt. Dưới đây, hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu mức độ vượng phu của cô gái này nhé.

Back to top