Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 02/12/2019: Đừng quyết định khi mọi thứ hẵng mập mờ

Xem thêm

Ngày 02/12/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tý có nhiều điềm báo cát lành, công việc ổn định, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, tài lộc có thể sẽ không được như ý, người tuổi Tỵ nên biết giữ gìn. Tình cảm êm ấp, nhiều chuyển biến tốt.

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 02/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 02/12/2019 là ngày Quý Dậu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Dậu Kim thì sinh Tam Hợp cục. Tuy nhiên, bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Tý có nhiều điềm báo cát lành, công việc ổn định, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, tài lộc có thể sẽ không được như ý, người tuổi Tỵ nên biết giữ gìn. Tình cảm êm ấp, nhiều chuyển biến tốt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 02/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng trong công việc hôm nay tuổi Tỵ nên dùng tối đa năng lượng của mình để tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết những vấn đề trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Dù may mắn đang đứng về phía tuổi Tỵ nhưng nên cẩn thận khi đưa ra các cam kết mình không chắc chắn, nhất là những gì thông tin còn mập mờ.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 02/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện tài chính của con giáp này về cơ bản là ổn định, không phải lo lắng gì. Một cách chi tiêu tiết kiệm chính là liệt kê ra những thứ cần mua trước khi tới siêu thị hay cửa hàng tiện lợi. Khi đó bạn chỉ mua theo danh sách chứ không bị cuốn hút bởi những thứ hay ho khác. Chính việc tiêu xài khó kiểm soát là điều sẽ khiến túi tiền của bạn xẹp đi nhanh chóng.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 02/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày mới này, tuổi Tỵ có nhiều khả năng gặp được vận mệnh của đời mình. Bản mệnh còn độc thân có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp, tình duyên hợp ý, bản mệnh và đối phương đã có ấn tượng sâu sắc về nhau từ lần đầu gặp gỡ, trong lòng người này chỉ tiếc là không thể gặp người kia sớm hơn.

Tình cảm của những người đã có đôi có cặp ngày càng thêm thắm thiết. Thời gian trôi đi không khiến tình cảm của con giáp này phai nhạt mà trái lại còn ngày càng nồng nàn hơn. Dường như hai người không thể sống thiếu nhau, cũng chẳng thể tìm được ai khác thấu hiểu mình đến vậy.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 02/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bên cạnh đó, con giáp này cần phải chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù công việc bận rộn nhưng cũng đừng quên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, ngoài ra người tuổi Hợi cũng nên kết hợp luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cũng như giúp cải thiện tinh thần luôn tỉnh táo và phấn chấn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top