Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 02/11/2019: Xuất hành đón tài lộc

Xem thêm

Ngày 02/11/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Ngày này tuổi Tỵ có điềm báo thuận lợi trong công việc, có dấu hiệu di chuyển, xuất hành. Tài lộc cũng khá ổn định, song cần cẩn thận bị mất cắp.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 02/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 02/11/2019 là ngày Quý Mão tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Mão Mộc thì sinh thần sát Dịch Mã. Bản mệnh đưuọc báo trước điềm thay đôi, dịch chuyển trong ngày, đặc biệt là trong công việc. Nguồn thu tài chính ổn định song, xuất hiện dấu hiệu phá tài nhỏ. Con giáp Tỵ nên lưu ý và đề phòng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 02/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi chỉ ra rằng đường công danh sự nghiệp tuổi Tỵ đang phát triển và thăng tiến, con giáp này có tinh thần trách nhiệm, hơn thế nữa năng lực làm việc vô cùng nổi bật. Con giáp này không bao giờ muốn bỏ cuộc hay chịu khuất phục trước thất bại dù việc đó chỉ còn một tia hi vọng thành công nhỏ nhoi nhôi.

Ngày này, bản mệnh có thể sẽ nhận được lời mời công tác bất ngờ hoặc có dấu hiệu thay đổi nơi làm việc. Đây có thể sẽ là một bước tiến quan trọng cho tuổi Tỵ trên con đường sự nghiệp. Chuyến đi sẽ là cơ hội để bạn chứng tỏ được năng lực và phẩm chất của mình. Đừng bỏ lỡ thời cơ vàng bạc bạn nhé!

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 02/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Cách chọn màu cho người mệnh Hoả để sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn
Cách chọn màu cho người mệnh Hoả để sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn
Cách chọn màu cho người mệnh Hoả để sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn

Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.

Ngày này tuổi Tỵ có Thực Thần và Học đường quý nhân che chở, phù hộ nên đường tài lộc có chuyển biến tốt. Nguồn thu tài chính của bạn vững vàng và ổn định, công việc có xu hướng tăng tiến đem lại cho bạn những khoản thu dồi dào, phong phú. Tuy nhiên, trong ngày có hạn phá tài nhỏ. Tuổi Tỵ cần cẩn thận bị mất cắp hoặc đánh rơi, bỏ quên đồ đạc, tiền bạc.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 02/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành tương sinh mang đến đường tình duyên khá hài hòa, tốt đẹp, người tuổi Tỵ cứ ngỡ tình yêu khó có thể nắm bắt được rồi thì nay lại ngay trước mắt, tình cảm thăng hoa, người yêu nhau thành người thân, không có gì có thể chia cách được. Bản mệnh và đối phương ngày càng gắn bó với nhau hơn và trân trọng hạnh phúc đang có.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 02/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu bản mệnh phải thường xuyên uống rượu bia vì gặp gỡ khách hàng, đối tác thì bạn nên cố gắng hạn chế thói quen này lại. Hãy nghĩ tới sức khỏe của mình để điều chỉnh thói quen phù hợp hơn chứ đừng để nó dần phá hỏng sức khỏe của mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 2/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Thận trọng trong từng bước đi
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Thận trọng trong từng bước đi
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Thận trọng trong từng bước đi
12 con giáp

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị lại vô cùng khác biệt, 5 ngày đầu tiên của tháng cô hồn vận thế được xem là vô cùng may mắn. Nhưng cuối tháng ngũ hành lâm suy vận, làm gì cũng trở nên khó khăn. Thất Sát, Thiên Tài lâm nguy người tuổi Tị làm gì cũng phải thận trọng.

Back to top