Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 02/01/2020: Tiền vào tay trái, tiền ra thay phải

Xem thêm

Ngày 02/01/2020 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo rắc rối trong công việc. Bạn đang mất tập trung và điều đó khiến hiệu quả giảm sút trông thấy. Túi tiền của bản mệnh dường như đang thủng đáy, hãy tìm cách "khâu" lại sớm nhé. Vận trình tình cảm có nhiều tốt đẹp, đây cũng là điểm sáng trong ngày này. 

tử vi tuổi tỵ ngày 02/01/2020

Tử vi tuổi Tỵ ngày 02/01/2020: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 02/01/2020 là ngày Giáp Thìn tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa găp địa chi ngày Thìn Thổ thì sinh Kiếp Sát. Bản mệnh được địa chi tháng Sửu Thổ hỗ trợ thì gia tăng cát khí. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo rắc rối trong công việc. Bạn đang mất tập trung và điều đó khiến hiệu quả giảm sút trông thấy. Túi tiền của bản mệnh dường như đang thủng đáy, hãy tìm cách "khâu" lại sớm nhé. Vận trình tình cảm có nhiều tốt đẹp, đây cũng là điểm sáng trong ngày này. 

Tử vi tuổi Tỵ ngày 02/01/2020 sự nghiệp 

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng Kiếp Sát có ảnh hưởng không tốt đến vận trình công việc của người tuổi Tỵ. Tuy nhiên trong ngày hôm nay có thể tuổi Tỵ sẽ gặp vài rắc rối nho nhỏ khi giải quyết công việc hoặc vấn đề cá nhân. Bản mệnh nên chú tâm vào việc đang làm, xác định rõ mục đích của mình và đừng để những chuyện vụn vặt trong cuộc sống riêng tư khiến mình bị phân tâm. Lời khuyên dành cho tuổi Tỵ trong ngày thứ Năm này là nên tập trung cao độ, giờ nào việc nấy để không phạm phải sai lầm. Rất có thể bản mệnh còn phát hiện ra được những cách làm hay ho giúp tiết kiệm thời gian và còn làm thêm được nhiều việc khác nữa. Hãy cố gắng nỗ lực và chăm chỉ để giành được thành công trong sự nghiệp.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 02/01/2020 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tháng hạn tuổi Tị năm 2020: Tiền bạc tiêu tán, sức khỏe bất ổn
Tháng hạn tuổi Tị năm 2020: Tiền bạc tiêu tán, sức khỏe bất ổn
Tháng hạn tuổi Tị năm 2020: Tiền bạc tiêu tán, sức khỏe bất ổn

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

Bản mệnh có vận trình tài lộc hở đầu hở cuối. Con giáp này dường như không có duyên với tiền bạc khi thu nhập cứ vào tay trái lại ra tay phải. Tiền thì kiếm được mà sao lại chẳng giữ được. Bản mệnh cần nghiêm túc xem xét lại danh sách thu chi của mình và kiểm soát tiền bạc, tài của hợp lý hơn. Ngoài ra, ngày này bản mệnh nên đề phòng mất cắp và cẩn thận trong đi đứng kẻo mất tiền cho thuốc thang do tai nạn hoặc vi phạm luật giao thông.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 02/01/2020 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Tỵ sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện vận trình tình cảm của mình. Người độc thân sẽ được làm quen, tiếp xúc với đối tượng khác phái, mở rộng mối quan hệ trong quá trình đi chơi, gặp gỡ bạn bè. Bản mệnh nên tận dụng tốt cơ hội này để tìm kiếm hạnh phúc riêng cho mình. Cát tinh Tam Hợp hiện diện đem lại nhân duyên tốt lành cho bản mệnh. Bạn nên biết nắm bắt cơ hội thì sẽ có nhiều đào hoa tốt. Tình yêu đến bất ngờ vào những lúc tuổi Tỵ không hề nghĩ tới, quan trọng là bản mệnh biết người nào hợp với mình, đừng đặt ra những khung tiêu chuẩn bất di bất dịch. Tình cảm là chuyện của trái tim nên bản mệnh đừng để lý trí điều khiển toàn bộ mà lỡ mất nhân duyên.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 02/01/2020 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Về sức khỏe, con giáp Tỵ gặp Tử Khí thì cảnh báo họa thương tật. Bạn cần hết sức đề phòng khi di chuyển, tham gia giao thông. Ngoài ra cũng cần lưu ý tới vấn đề dạ dày. Có lẽ bản mệnh đã quá ham mê công việc quên cả chăm sóc bản thân, ăn uống không đúng giờ giấc, lại thêm việc thức khuya thường xuyên nên dạ dày bị tổn thương, có thể dẫn tới đau, khó chịu.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 02/01/2020

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top