Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 01/12/2019: Cơ hội và cạm bẫy đan xen

Xem thêm

Ngày 01/12/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ được báo những điềm hung cát đan xen. Cuộc sống vẫn luôn ẩn chứa nhiều cơ hội và những cạm bẫy, điều con giáp này cần làm là giữ vững sự tỉnh táo và sáng suất để tránh được nhưng rủi ro. Vận trình công việc sẽ gian nan, vất vả hơn thường ngày. Song có quý nhân hỗ trợ nên đâu sẽ có đó, tình duyên khởi sắc.

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 01/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 01/12/2019 là ngày Nhâm Thân tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Thân Kim thì sinh cục diện Tương Hình, Lục Hợp đan xen. Bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Tỵ được báo những điềm hung cát đan xen. Cuộc sống vẫn luôn ẩn chứa nhiều cơ hội và những cạm bẫy, điều con giáp này cần làm là giữ vững sự tỉnh táo và sáng suất để tránh được nhưng rủi ro. Vận trình công việc sẽ gian nan, vất vả hơn thường ngày. Song có quý nhân hỗ trợ nên đâu sẽ có đó, tình duyên khởi sắc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 01/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ có những bước thăng tiến mới. Nhờ có quý nhân dẫn dắt, chỉ bảo tận tình nên công việc diễn ra khá trôi chảy, tinh thần trách nhiệm không cho phép con giáp này mệt mỏi, buông xuôi mà luôn phải cố gắng hết mình. Cuối cùng cũng đạt được thành quả xứng đáng.

Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ cũng cần kiềm chế bớt sự hiếu thắng của bản thân lại, đừng nghĩ rằng mình tài thì sẽ có được mọi điều mình muốn. Bất cứ ai cũng có thể gặp thất bại và đôi khi sự việc tiến triển theo hướng bản thân chúng ta không thể kiểm soát được.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 01/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc gặp phải chút khó khăn, con giáp này được nhắc nhở nên chú ý hơn tới những chuyện liên quan đến tiền bạc. Sự cả tin, mù quáng có thể đẩy bản mệnh đến bước đường cùng, đánh mất vận may tài lộc chỉ vì sự thiếu sáng suốt của mình, thậm chí còn mang họa vào thân.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 01/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên vận trình tình cảm có điềm báo tốt lành. Vận đào hoa của con giáp này khởi sắc rực rỡ, nhân duyên nở rộ, người độc thân nhận được sự yêu mến từ người khác phái, đây là cơ hội tốt để tuổi Tỵ thay đổi tình trạng quan hệ lâu ngày nếu biết nắm bắt thời cơ.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 01/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ trong ngày này không được tốt cho lắm, bản mệnh nên hạn chế nóng giận, kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn để tránh làm ảnh hưởng tới thân thể. Nhất là người có tiền sử bệnh tim, huyết áp cao hoặc người phải làm việc trong môi trường căng thẳng, áp lực càng cần phải lưu ý.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 01/12/2019

Cùng Chuyên mục

Back to top