Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 01/11/2019: Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén

Xem thêm

Ngày 01/11/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có một ngày không mấy suôn sẻ. Vận trình của con giáp này báo hiệu nhưng xung đột trong chuyện tình cảm lứa đôi và các rắc rối bất ngờ trong công việc. Song, tài lộc có khởi sắc rõ rệt.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 01/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 01/11/2019 là ngày Nhâm Dần tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Dần Mộc thì rơi vào cục diện tương hình. Bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ nên cục diện hung hiểm càng thêm phần rõ rệt. Song, có Thực Thần và Thiên Tài tọa mệnh thì con giáp này có điềm báo giàu có, tài lộc có nhiều tin mừng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 01/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ do gặp ngày tương hình nên con giáp này tự mua việc vào người, lo lắng thái quá cho người khác trong khi người ta không cần. Bản mệnh tự xông xáo rồi đến khi người ta từ chối thì lại nghĩ ngợi, buồn khổ, điều này là không nên đâu. Hãy tập trung vào công việc của mình thì tốt hơn.

Bản mệnh nên tránh bàn tán chuyện của người khác vì dễ gặp họa khẩu thiệt thị phi, cái mồm làm hại cái thân. Nếu không liên quan đến mình thì tốt nhất không tham gia, không bình luận ác ý về người khác để cuộc sống thái bình. Đôi khi chỉ một lời nói vô tình cũng khiến câu chuyện bị đưa đi quá xa, vượt ngoài tầm kiểm soát.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 01/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà
12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà
12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà

Tử vi 12 con giáp tài vận Trong cuộc sống nói chung và trong sự nghiệp nói riêng, đơn thương độc mã không phải lúc nào cũng tốt. Cho dù bạn có phải là người độc lập hay không, vẫn có lúc cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Vậy thì làm thế nào để chọn đúng người cộng sự cho mình? Ai sẽ là người vừa có thể tương trợ cho bạn, vừa là quý nhân đem lại may mắn và tiền tài tới cửa? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

Phương diện tài lộc đang có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán thì càng có lợi. Mặc dù tuổi Tỵ sẽ khá vất vả nhưng bù lại thu hoạch không tồi, nếu cố gắng thì nhất định sẽ nhận được nhiều thứ cao hơn cả tiền bạc. Người làm công ăn lương có thể nhận được khen thưởng.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 01/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong chuyện tình cảm, con giáp này khá dịu dàng khác hẳn với vẻ nghiêm nghị, lạnh lùng khi làm việc. Tuy nhiên dường như đối phương chưa hoàn toàn chấp nhận tình cảm của bạn. Giữa hai người vẫn tồn tại một bức tường vô hình, thiếu sự kết nối tinh thần. Để có thể thân thiết và gần gũi nhau hơn nữa, yếu tố quan trọng nhất chính là thời gian. Đừng quá gấp gáp và ép mọi chuyện phải xảy ra theo ý mình bạn nhé!

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 01/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe con giáp này được nhắc nhở nên chú ý tới đường tiêu hóa, nhất là những người có tiền sử bệnh dạ dày. Tuổi Tỵ nên ăn đủ bữa, đúng giờ và nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc căng thẳng, quá sức vì dễ gây áp lực cho dạ dày. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần rèn luyện thể chất nhiều hơn để tăng năng lượng cho mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 1/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Thận trọng trong từng bước đi
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Thận trọng trong từng bước đi
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Thận trọng trong từng bước đi
12 con giáp

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị lại vô cùng khác biệt, 5 ngày đầu tiên của tháng cô hồn vận thế được xem là vô cùng may mắn. Nhưng cuối tháng ngũ hành lâm suy vận, làm gì cũng trở nên khó khăn. Thất Sát, Thiên Tài lâm nguy người tuổi Tị làm gì cũng phải thận trọng.

Back to top