Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 01/10/2019: Biết mềm biết cứng đúng lúc

Ngày 01/10/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Tuổi Tỵ có nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên vẫn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói và cách cư xử của mình. Cẩn thận rắc rối tiềm tàng.

Xem thêm

tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 01/10/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 01/10/2019 là ngày Tân Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này, tuổi Tỵ gặp địa chi Mùi thì sinh Tam Hội cục. Bản mệnh được tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào và sẵn sàng chinh phục những thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, hãy mềm mỏng hơn với chính mình và người khác nhé!

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 01/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ khởi sắc nhờ tam hội cục nâng đỡ. Không những thế con giáp này còn may mắn gặp được người giúp đỡ, hướng dẫn đi đúng hướng. Tận dụng được thời cơ này nên bản mệnh đã nắm bắt được những gì có lợi cho mình, đạt được thành tựu đáng kể.

Tuy nhiên, tử vi báo rằng hung tinh Chu Tước là điềm xấu cho vận trình sự nghiệp. Chu Tước chủ tính Hỏa, dễ khiến bản mệnh trở nên cáu bẳn, thiếu bình tĩnh dẫn đến suy xét không phân minh. Hãy mềm mỏng và linh hoạt hơn để đạt được lợi ích tối đa bạn nhé!

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 01/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc có nhiều chuyển biến tốt. Bản mệnh biết cách làm những gì để có nguồn thu nhập tốt hơn và giờ là lúc được hưởng thành quả cho những cố gắng của mình. Hãy chi tiêu thông minh và có kế hoạch rõ ràng và hợp lý để sau này không phải lo lắng quá nhiều vì vấn đề tiền bạc nữa.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 01/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành tương sinh nên càng thúc đẩy chuyện tình cảm thêm khởi sắc, các cặp đôi sẽ trải qua những giây phút thăng hoa trong tình yêu, có thêm kỷ niệm đẹp gắn kết hai người lại với nhau. Dù đôi lúc vẫn còn chút tranh cãi, giận hờn nhưng sau cùng tình yêu vẫn vượt qua được tất cả.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 01/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hoạt động năng suất cả ngày, bạn sẽ cảm thấy kiệt quệ năng lượng vào buổi tối. Hãy dành thời gian tập luyện một số bài tập đơn giản và nhẹ nhàng để duy trì trạng thái cơ thể khỏe mạnh, tránh cảm xúc tiêu cực. Đừng cho rằng tâm trí và cơ thể có thể tách rời nhau, một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp cho đầu óc bạn tỉnh táo và vui tươi hơn đó.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top