Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Tỵ ngày 01/09/2019: Quý nhân phù trợ, đẩy lùi điềm hung

Tử vi tuổi Tỵ ngày 01/09/2019 là ngày tương đối thuận lợi, tốt đẹp cho tuổi Tỵ. Con giáp tỵ có nhiều chuyển biến tốt trong ngày hôm nay nhưng cần chú ý vấn đề sức khỏe và tình cảm.

Xem thêm

tuổi Tỵ 01/09/2019

 

Tử vi tuổi Tỵ ngày 01/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 01/09/2019 là ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Tỵ có Tam hợp quý nhân Sửu, Dậu tương trợ. Giúp cân bằng cục diện hung thần hắc đạo. Trong rủi có may, trong may có rủi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 01/09/2019

Hôm nay, sự nghiệp tuổi Tỵ phải nói rằng đại cát. Khi mà Nhật Trụ tọa Tân Sửu gặp địa chi Tý tạo nên vận quý nhân lục hợp. Mệnh tại Tỵ mang hành Hỏa gặp Sửu tọa hành Thổ là tương hợp. Lại thêm thiên can Tân chủ về Kim thì vận số được chăm sóc lo lắng. Trong ngày Tân Sửu người này sẽ được nhiều đồng nghiệp, cấp trên quan tâm hỗ trợ. Thậm chí với đồng nghiệp hơn tuổi bạn còn có cảm giác được chăm sóc, được quan tâm. Ngày hôm nay bạn làm gì cũng thuận lợi.

Có Minh Đức, Mẫu Thương tọa ngày mang điềm lành đến cho tuổi Tỵ. Nhất là những việc liên quan đến kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên vẫn cần đề phòng ảnh hưởng của hắc đạo Câu Trận, tránh động thổ, cất nhà.

Tuổi Tỵ nên mạnh dạn tiến hành những kế hoạch mình đang ấp ủ. Ngày này bạn sẽ được trợ đường lí luận, ngoại giao. Việc khó cũng sẽ biến thành thuận lợi qua tài thuyết phục, ăn nói của bạn.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 01/09/2019

Về tài vận, hôm nay tuổi Thìn gặp ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu thì có Quan tinh. Những người trẻ tuổi gặp chút khó khăn, trắc trở. Tỵ Dậu Sửu tạo Tam Hợp Cục sẽ là những vị quý nhân đem lại may mắn cho bạn. Vận tài lộc không tồi, tiền tài tới một cách bất ngờ không báo trước.

Đặc biệt, hung thần trực ngày Tiểu Hao sẽ đe dọa một chút tới đường tài vận của bạn đó. Lưu ý giữ tiền khi đi ra ngoài hoặc khi mua bán, thu tiền cẩn thận không tính toán nhầm hoặc sai.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 01/09/2019

Tuổi Tỵ có thể sẽ cảm thấy bất an, lo lắng về mặt tinh thần trong ngày hôm nay. Niên trụ tọa Hợi là thế tương xung với Tỵ, bạn không nên gặp gỡ nhiều người trong ngày này. Hãy giành thời gian này cho bản thân mình và gia đình. Đây là lúc bạn nên nghỉ ngơi, lánh khỏi những mối quan hệ xã hội ồn ào và xô bồ.

Nếu cảm thấy muốn thay đổi không khí, hãy gặp gỡ những người thân thiết và gần gũi với bạn nhất. Có thể là anh chị em, hoặc bạn bè thân thiết. Chia sẻ với những người mà bạn có thể tin tưởng sẽ xoa dịu những nỗi lo lắng, căng thẳng của tuổi Tỵ.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 01/09/2019

Trong hôm nay, con giáp Tỵ nên chú ý tới sức khỏe của mình. Sức khỏe của bạn đang trong tình trạng yếu và cần được quan tâm, chăm sóc. Hãy cẩn thận vấn đề huyết áp, thần kinh và các bệnh về tim. Đừng để lo lắng, căng thẳng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Có thể sử dụng những loại trà an thần để có thời gian nghỉ ngơi chất lượng hơn.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top