Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Tỵ năm 2020: Duyên tới lấp ló như tình còn e

Năm Canh Tý 2020, tuổi Tỵ gặp cục diện Thủy Hỏa xung khắc. Điều ảnh ảnh hưởng không nhỏ đến vận tài lộc của bản mệnh. Vận đào hoa theo nước xuôi đến bên thân, tuổi Tỵ sẽ có nhiều cơ hội thăng hoa trong tình yêu đôi lứa.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ năm 2020

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý. Năm này thiên can địa chi tạo Thiên tài tinh. Lại thêm thái tuế Tý Thủy chủ Chính Quan thì tuổi Tỵ có vận khí ở mức trung bình. Tý Thủy và Tỵ Hỏa xung đột mạnh, về phần vận khí sẽ đẩy nhiều khó khăn cho những chú rắn.

Tử vi cho thấy năm nay con giáp tuổi này không nên phát triển về mảng kinh doanh để tránh gặp vận hạn, tiêu hao nhiều tiền của. Năm nay con giáp tuổi này cũng chỉ ổn định thôi chứ không có mức đột phá nào đáng kể. Vì vậy nên tài chính năm nay của tuổi Tỵ cũng chỉ ổn định mà thôi. Muốn để cho vận trình tài chính sẽ dồi dào trong năm nay, bạn nên tích cực tham gia các lớp chuyên môn và các lớp huấn luyện cao để cập nhật những xu thế mới của thị trường.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ khá tốt, tuy gặp nhiều bất lợi do ngũ hành xung khắc nhưng đâu sẽ có đó. Sức khỏe trong năm nay của người tuổi Tỵ cũng đã không ổn định lắm, trong năm nay bạn có thể sẽ gặp nhiều vấn đề về mắt, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Năm Tý Thủy còn tượng trưng cho sự tiêu cực, bất cần trong suy nghĩ và hành động do bị Hỏa khắc chế, có thể sẽ gây ra áp lực lớn về mặt tinh thần hay gây ra vết thương ngoài da. Tim mạch không được tốt cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con giáp này.

Xét cho cùng, trong năm nay tuổi Tỵ không mấy gặp may mắn, bạn cần biết quan tâm nhiều hơn đối với sức khỏe của chính mình. Và vấn đề về công việc cũng là một vấn đề đang khó khăn đối với bạn trong năm nay.

tử vi tuổi tỵ năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2020

Về phương diện sự nghiệp, tử vi tuổi Tỵ năm 2020 cho biết con giáp này không được cấp trên ưu ái phát triển năng lực của mình. Bản mệnh muốn thể hiện bản thân nhưng không được trao cho cơ hội. Ngoài mặt không phải chịu áp lực gì nhưng với con giáp này đó lại là áp lực vô hình khi mọi thứ cứ dậm chân tại chỗ. Thái Tuế ngự tại Chính Quan, cho thấy sự hiện diện của chính nghĩa, cũng là đại diện của pháp luật. Đi trái với vận mệnh mà làm trái pháp luật thì chắc chắn sẽ gánh chịu hậu quả nặng nề, không chỉ mất tiền mất của mà còn có nguy cơ vướng vòng lao lý. Người cầm tinh con giáp này cần nhớ kỹ, năm Canh Tý chớ nên chủ quan tham gia đầu tư mạo hiểm hay cờ bạc đỏ đen.

Năm 2020 này tuổi Tỵ không có cơ may thăng quan tiến chức mấy đâu. Nhưng bản mệnh đừng vì thế mà buông xuôi. Càng nhiều khó khăn thì càng phải cố gắng nhiều hơn, hãy nắm bắt từng cơ hội dù ít ỏi để chứng minh, thể hiện năng lực của mình. Cấp trên có thể không thể hiện rõ ràng bên ngoài nhưng có thể âm thầm để ý quan sát tuổi Tỵ, chỉ cần con giáp này sơ suất, lơ là thiếu tập trung là có thể nhận lời khiển trách ngay lập tức. Họ không trực tiếp gây áp lực cho con giáp này. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải tự biết mà nhắc nhở bản thân, bởi đó có thể là cách mà cấp trên đang dùng để thăm dò thực lực và quyết định những vị trí trong tương lai cho bạn.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Tị nam mạng

Hãy nỗ lực để tạo chỗ đứng vững chắc cho mình, tạo nền tảng cho những phát triển sau này. Cố gắng tuân thủ những quy định đã được đề ra, làm việc theo đúng quy trình, đừng tự “lách luật” mà gây rắc rối cho chính mình. Làm hài lòng cấp trên, đáp ứng yêu cầu về công việc thì sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ năm 2020

Xét về đường tài lộc, tử vi tuổi Tỵ năm 2020 có thể do Canh Kim lộ xuất Thiên Tài mà Chính Tài sinh Chính Quan tọa tại Tý Thủy nên bị cản trở trong công việc chính. Thủy Hỏa bất dung khiến cho thu nhập từ công việc chính khó bề gia tăng. Tài lộc trong năm Canh Tý của chủ yếu là những nguồn thu phụ. Thái Tuế hóa Thiên Tài, đầu tư ngắn hạn sẽ có lợi hơn, đừng tham mà đầu tư lâu dài dễ xảy ra bất trắc, càng không nên đầu tư mạo hiểm hay chơi cờ bạc đỏ đen.

Nếu có dự định đầu tư thì cần phải tìm hiểu rõ về các quy định của pháp luật, áp dụng đúng quy định, đồng thời xem xét thật kỹ để tránh những tổn thất, thiệt hại nghiêm trọng. Nên kiếm thêm việc làm thêm, thu nhập từ nghề tay trái sẽ ổn định và vững vàng hơn. “Góp ít thành nhiều, tích tiểu thành đại”, chăm chỉ làm lụng thì tất sẽ có được 1 khoản kha khá để cuộc sống được dư dả hơn.

Tuy nhiên trong năm nay có khá nhiều chuyện cần phải chi tiêu, tiền bạc cũng khó mà giữ được. Vì vậy nên hàng loạt hung tin cũng khiến cho tài lộc có cũng như không, tiền bạc tiêu như nước khiến cho bạn dễ rơi vào tình trạng hao hụt ngân sách. Nếu như không có kế hoạch tài chính vững vàng thì rất dễ rơi vào cảnh nợ nần.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ năm 2020

Ngược lại, tử vi tuổi Tỵ năm 2020 tiết lộ vận tình duyên của con giáp này trong năm nay vô cùng khởi sắc. Năm Canh Tý này Thái Tuế Tý Thủy ngự tại Chính Quan tinh, Tuế Can ngự tại Thiên Tài tinh, con giáp này có nhân duyên khác phái vô cùng lý tưởng. Song, nhân duyên này chưa chắc đã là đào hoa vận. Đơn giản là bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, tiếp xúc với người khác phái. Do Tý Thủy và Tỵ Hỏa xung khắc nên nhân duyên trời chỉ se tới đó, việc thành đôi hay không hoàn toàn do con giáp này quyết định.

Nếu như thuận lợi, bản mệnh còn độc thân sẽ sớm kết thúc quãng đường dài miệt mài để tìm kiếm tình yêu, cuối cùng bạn cũng nhận ra được rằng tình cảm này vốn dĩ thuộc về ai. Những người có đôi cũng sẽ nhanh chóng đi đến hôn nhân, cũng bước sang một trang mới của cuộc đời. Tuy nhiên mệnh tương khắc cũng sẽ ảnh hưởng một chút đến cuộc sống. Vậy nên cần biết nhường nhịn và chia sẻ cho nhau nhiều hơn thì mọi chuyện sẽ an lành, hạnh phúc.

tử vi tuổi tỵ năm 2020

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ năm 2020

Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 cho thấy tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ khá ổn định, không gặp phải vấn đề gì quá lớn. tuy nhiên do ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc nên vẫn ẩn chứa 1 số hiểm họa nhỏ, dễ khiến cho con giáp này bị thương.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Tị nữ mạng

Tỵ Hỏa tượng trưng cho tim, mắt, vì thế bản mệnh cần nhớ đừng tự tạo ra quá nhiều áp lực cho mình, cần lưu ý giữ cho mắt được nghỉ ngơi thoải mái, cũng như lựa chọn tư thế ngồi và thói quen sinh hoạt điều độ, khoa học. Trong năm hạn chế đến những nơi nhiều nước, ẩm ướt tối tăm hay có nhiều tà khí, dễ đẩy bản thân vào nguy hiểm, có thể bị xung sát gây thương tật.

Tử vi 2020 từng tuổi Tị 

tử vi tuổi tỵ năm 2020

Tử vi tuổi Tị sinh năm 2001 (20 tuổi) _ Rắn ngủ đông 

Người tuổi Tị sinh năm 2001, ngũ hành nạp âm Bạch Lạp Kim. Người này mưu cơ, lanh trí. Ý chí hơn người, đời sống sung túc, quý nhân giúp đỡ. Trung tuổi chuyển vận, về già phát phúc, là mệnh trường thọ. Bước vào năm Canh Tý, nạp âm Bích Thượng Thổ sinh Ấn Tinh. Đại diện cho một năm nhiều cơ hội, thăng tiến lên cao. Cuộc đời bước sang trang mới. 

Năm nay rất hợp để học hành, tu dưỡng, nâng cao kiến thức bản thân. Tích lũy kiến thức cho tương lai. Ngoài ra nếu trong năm có thực hiện mua bán xe cộ, bất động sản thì nên xem kỹ các điều kiện hợp đồng. 

Nam mệnh gặp Thổ Diệu tinh quân, chủ đường học hành vất vả. Gặp phải người thẩy khá nghiêm khắc. Người làm công ăn lương cần chú ý không làm sai, bị lãnh đạo quở trách. Nữ mệnh gặp Hỏa Diệu, chủ về mặt bệnh tật. Có điềm bốc hỏa, sưng mụn nhọt. Mặt khác người có thai cần đề cao cảnh giác, đi lại thận trọng. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 cho người sinh năm 2001: Cần cù bù thông minh

Người tuổi Tị sinh năm 1989 (32 tuổi) – Rắn phúc khí 

Người tuổi Tị sinh năm 1989, nạp âm Đại Lâm Mộc. Người này thông minh lanh lợi. Vợ chồng hòa thuận, làm việc gì cũng như ý. Nam mệnh phần nhiều xuất sắc, nữ mệnh hiền từ, hòa đồng. Bước vào năm Canh Tý, Bích Thượng Thổ chủ Tài Tinh. Năm nay bạn cần phải nỗ lực rất nhiều mới thu hoạch về tiền bạc. Công việc chỉ cần an phận thủ thường, lãnh đạo sẽ đem cơ hội đến cho bạn. 

Về tình cảm vận đào hoa rất vượng, người độc thân dễ dàng gặp được ý chung nhân. Người có gia đình thì đề phòng vận đào hoa xấu. 

Nam mệnh gặp Thái Dương mệnh, chủ về vận thế khá tốt. Hợp để đi du lịch, xuất hành xa, cầu lợi nơi phương xa. Trong nhà có nhiều tin vui. Nữ mệnh thì gặp Thổ Diệu, chủ chuyện kiện tụng “tập kích”. Chỉ cần bạn thận trọng, đề phòng kẻ xấu tự tung tự tác. Tránh đi xa. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 cho người sinh năm 1989: Tiền vào nhỏ giọt như cà phê phin

Người tuổi Tị sinh năm 1977 (44 tuổi) – Rắn đầm lầy 

Người tuổi Tị sinh năm 1977, nạp âm Sa Trung Thủ. Là người phú quý, tính cách tự cường nên khó hòa nhập với mọi người xung quanh. Mặt sự nghiệp hiển vinh. Bước vào năm Canh Tý, Bích Thượng Thổ là Tỉ Kiếp. Chủ vận kiện cáo, tranh cãi. Đề phòng tiểu nhân chơi xấu, tính chuyện xấu. Thận trọng chuyện mất tiền bất ngờ. Trong năm có thể tham gia vài buổi tụ họp bạn bè. Tăng thêm mặt quan hệ xã giao.

Nam mệnh gặp Thái Âm trực mệnh, phàm chuyện gì cũng thuận lợi. Lại thêm Nguyệt Đức nhập mệnh, nên được nhiều quý nhân giúp đỡ. Hợp cầu tài nơi phương xa. Nữ mệnh thì gặp Kim Diệu, chủ nhiều vấn đề phức tạp. Đi lại cần thận trọng, đề phòng bị người khác chơi xấu.

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 cho người sinh năm 1977 năm 2020: Tình nghĩa vợ chồng có bền lâu?

Người tuổi Tị sinh năm 1965 (56 tuổi) – Rắn rời hang 

Người tuổi Tị sinh năm 1965, nạp âm Phật Đăng Hỏa. Là người phương phi đoan chính. Đại nghĩa hào sảng, về già an yên. Bước vào năm Canh Tý, Bích Thượng Thổ là Thực Thương. Đây là năm Tương Xung, e vận sức khỏe người này đi xuống. Vạn sự nên thuận theo tự nhiên. Không thể cứ thế mà nhụt chí. Đồng thời chuyện ăn uống cần phải hợp lý, vệ sinh. 

Nam mệnh có Thổ Diệu trực mệnh. Năm nay có nhiều họa hạn, gia trạch bất an. Đi lại phải gặp nhiều trở ngại. Nữ mệnh gặp Hỏa Diệu trực mệnh. Cần đề phòng họa huyết quang, bệnh về phụ khoa. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 cho người sinh năm 1965: Thấy khó không sờn

Người tuổi Tị sinh năm 1953 (68 tuổi) – Rắn đồng cỏ 

Người tuổi Tị sinh năm 1953, nạp âm là Trường Lưu Thủy. Người này thông minh, nhanh nhẹn. Vận mệnh cuộc đời nhiều trắc trở. Về già mới vinh quan hiển đạt. Bước vào năm Canh Tý, Bích Thượng Thổ là Quan Tinh. Một mặt thì bạn cần chú ý sức khỏe của mình. Đi lại thận trọng an toàn giao thông. Mặt khác cần xử lý tốt các vấn đề về chi tiêu. Nên lắng nghe nhiều lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. Đề phòng chuyện bị lừa gạt.

Nam mệnh gặp Thái Dương đón một năm thuận lợi. Nên đi du lịch, trong nhà dễ có tin vui. Nữ mệnh Thổ Diệu trực năm. Bạn gặp nhiều tai ách, không nên xuất hành xa. 

Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 từng tháng âm lịch

tử vi tuổi tỵ năm 2020

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2020 tuổi Tị: ★★

Dương lịch: 4/2/2020 – 5/3/2020
Tử vi tuổi Tỵ tháng 1 năm 2020, sự nghiệp gặp được cơ hội tốt, có thể được quý nhân phù trợ. Có lợi cho học tập, thi cử, thuận lợi cho nhận chức. Nhưng bản thân cần bớt tính nóng nảy, hấp tấp. Nếu không sẽ mang đến những thị phi và cãi vã với người khác. Tháng này phạm hình, nên không được thoải mái trong cuộc sống. Tuổi Tị sẽ gặp một ít quy tắc trói buộc. Đương nhiên tài vận có thể tăng lên. Có thể do quý nhân phù trợ hay do chính năng lực của bạn tạo nên.

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2020 tuổi Tị: ★★★

Dương lịch: 5/3/2020 – 4/4/2020
Tử vi tuổi Tỵ tháng 2 năm 2020, sự nghiệp có cơ hội, nhưng bản thân lại chưa thực sự cố gắng hết mình. Do vậy mà có nhiều cơ hội đã trôi qua. Tuy nhiên tài vận vẫn là tăng lên đáng kể. Lương thưởng hay chế độ đãi ngộ đều tốt. Tháng này thuận lợi cho tuổi Tị học tập, tăng lương thưởng đãi ngộ. Tuy nhiên sẽ gặp phải một vài áp lực, nên chúng ta nên cẩn thận đề phòng để bảo toàn tài vận của chính mình.

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2020 tuổi Tị: ★★★★★

Dương lịch: 4/4/2020 – 5/5/2020
Tử vi tuổi Tỵ tháng 3 năm 2020, có thể tham gia một ít các dự án hợp tác cấp cao, thuận lợi phát triển tài vận. Tài năng và năng lực của bạn sẽ có được sự phát triển và được phát huy tài năng của mình. Đồng thời, tháng này tuổi Tị sẽ có vận đào hoa, sẽ gặp được một vài người, có tài năng và nhân duyên khá tốt. Thuận lợi cho tình cảm thăng tiến.

Tử vi tháng 4 ân lịch năm 2020 tuổi Tị: ★★★★

Dương lịch: 5/5/2020 – 5/6/2020
Tử vi tuổi Tỵ tháng 4 năm 2020 tương đối chủ động, bạn sẽ gặp được nhiều vận may cho tài vận. Người đầu tư sẽ nhận được tiền lời, tuy nhiên không được nhiều lắm. Nếu bạn muốn phát tài thì người tuổi Tị cần phải có sự cố gắng hơn nữa.
Chuyện tình cảm của tuổi Tị sẽ có may mắn, nam giới có thể gặp được người vợ tương lai của mình. Còn nữ tuổi Tị thì cần cân nhắc kỹ, để có được một mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài trong tương lai. Nếu như bạn định bắt đầu nó trong tháng 4 này.

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2020 tuổi Tị: ★★★

Tử vi tuổi Tỵ tháng 5 năm 2020, sự nghiệp hôm nay gặp nhiều trắc trở và khó khăn. Chịu sự cạnh tranh của đối thủ, bất lợi cho tài vận và sự nghiệp. Vì anh em bạn bè mà gặp phải các rủi ro hoặc tai họa đi kèm. Tháng này không nên đầu tư, cá cược. Không nên tham gia vào các nghề liên quan đến thủy lợi, tài chính.
Tuổi Tị sẽ gặp được Hàm Trì đào hoa, gặp được một số đoạn tình cảm nhân duyên. Đối với người độc thân thì sẽ là may mắn, còn người có gia đình thì chú ý phạm phải đào hoa.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2020 tuổi Tị: ★★★

Dương lịch: 6/7/2020 – 7/8/2020
Có thể bị xảy ra mâu thuẫn tranh chấp, cãi và với cấp trên. Có thể bạn là người đứng đầu đề ra những cái mới, và điều đó sẽ làm nên mâu thuẫn giữa bạn với những người khác thời đại. Tốt nhất đừng nên đầu tư mạo hiểm. Tháng này có thể sẽ phạm phải một số quy tắc, có thể phải gặp quan tòa. Tốt nhất nên bảo vệ bản thân mình.

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2020 tuổi Tị: ★★

Dương lịch: 7/8/2020 – 7/9/2020
Đầu tư tài vận gặp được nhiều may mắn, những khoản đầu tư mạo hiểm đang mang lại lợi nhuận cho bạn. Tài vận chủ động tìm đến, có thể là có thêm nhiều quan hệ hợp tác tốt hơn, tuy nhiên áp lực cũng sẽ cao hơn.
Không nên có tham vọng quyền lực trong chính phủ, nếu không bạn sẽ dễ gặp rủi ro.
Mặt khác, việc học hành thi cử tương đối thuận lợi.
Tình cảm có thay đổi, nam tuổi Tị đọc thân dễ gặp được người trong mộng. Nữ tuổi Tị thì cần chú ý hơn một chút để có thể gặp được sự may mắn hơn trong tình yêu.

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2020 tuổi Tị: ★★★★

Dương lịch: 7/9/2020 – 8/10/2020
Sự nghiệp thuận lợi cho nhiều thương vụ hợp tác. Đầu tư tài chính có lời tài vận theo đó các tốt hơn. Nên cẩn thận các vấn đề liên quan đến pháp luật. Tốt nhất nên tuân thủ đúng mọi nguyên tắc để tránh bị bắt vạ.
Tình cảm yêu đương không tệ, nam giới vẫn có vận đào hoa, gặp được nhiều đồng nghiệp nữ. Tuy nhiên chưa hẳn là hài lòng với mối quan hệ mới này.

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2020 tuổi Tị: ★★★

Dương lịch 8/10/2020 – 7/11/2020
Không quá nhiều cơ hội cho sự nghiệp trong tháng 9, tuy nhiên nếu biết nắm bắt, bạn sẽ nhận được những vận may tốt. Bạn sẽ phát huy được tài năng của mình bằng những công việc yêu thích, có thể dựa vào bản thân mình để quyết định công việc của bạn.
Tình cảm với người khác giới không tồi. Nam hay nữ đều sẽ có được những may mắn trong chuyện tình cảm. Nói chung không nên quá cố chấp, mà hãy bao dung lẫn nhau. Có như vậy thì mới có cuộc sống tốt đẹp được.

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2020 tuổi Tị:

Dương lịch: 7/11/2020 – 7/12/2020
Hãy cẩn thận mối quan hệ với cấp trên trong hôm nay, có thể bạn sẽ phải gặp nhiều sức ép từ lãnh đạo cấp cao. Một vài khó khăn trắc trở sẽ đến với công việc của bạn. Đồng thời bị đối thủ cạnh tranh gây trở ngại, tuy nhiên đều là rủi ro nhỏ.
Tháng này không nên uống rượu, không nên ăn chơi sa đọa nếu không có thể xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Cũng đừng nên cầu cạnh sự giúp đỡ của anh em bạn bè.

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2020 tuổi Tị:

Dương lịch: 7/12/2020 – 5/1/2021
Sự nghiệp vận suôn sẻ như cũ, nhưng áp lực sẽ giảm xuống, rủi ro cũng hạn chế hơn. Có thể thuận lợi cho việc kinh doanh, lợi nhuận tăng lên. Nếu đầu tư bất động sản cũng sẽ thu được lãi.
Tuy nhiên cũng nên cẩn thận, đừng quá vì đạt được một số lợi nhuận ban đầu mà lại đầu tư rủi ro, hay mạo hiểm. Như vậy sẽ ảnh hưởng nhiều đến chúng ta.

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2020 tuổi Tị: ★★★

Dương lịch: 5/1/2021 – 3/2/2021

Sức ép từ sự nghiệp giảm bớt, có khả năng thăng tiến. Có thể dựa vào sự thông minh của mình mà đạt được những thành tựu. Tuy nhiên sẽ có vất vả, lao lực.
Nhân duyên không tệ, gặp được người giúp đỡ mình khiến cho công việc tốt hơn. Gặp được những người có thể chia sẻ với bản thân mình.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Tuổi Tị

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Phụ nữ tuổi Tị sinh vào tháng 5 tuy không nhiệt tình nhưng họ rất cẩn thận và biết cách chăm sóc cảm xúc của những người xung quanh, được nhiều người coi là chị em tri kỷ, là bạn bè sẵn sàng tâm sự những khó khăn, vướng mắc.

Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Tuổi Tị

Cô nàng này là người thích hưởng thụ, sống xa hoa, bởi vậy mà thường dễ hao tài. Sau khi kết hôn, cô gái này dễ làm tiêu tán tiền bạc của chồng. Tuy nhiên họ cũng là những người có tiềm lực vượng phu rất tốt. Dưới đây, hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu mức độ vượng phu của cô gái này nhé.

Back to top