Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Tỵ tuần 30/12/2019 - 05/01/2020: Vận trình lên xuống, hung cát đan xen

Xem thêm

Tử vi tuổi Tỵ 30/12 - 05/01, tuổi Tỵ có vận trình hung cát đan xen. Con giáp này là người tài giỏi, song thành công cũng có phần phải dựa vào thời vận. Công việc lúc lên lúc xuống, tài vận cũng có dấu hiệu thu chi không đồng đều. Chuyện tình cảm không được như ý, có chăng thì nên gặp nhau vào cuối tuần. 

tử vi tuổi tỵ 30/12 - 05/01

Tử vi tuổi Tỵ 30/12 - 05/01, bản mệnh có Tam Hội cục trợ lực vào ngày cuối tuần nên cuộc sống sẽ trở nên rực rỡ hơn hẳn. Song những ngày giữa tuần gặp Dịch Mã, hình hại thì e rằng phải bôn ba khắp chốn, lao tâm khổ tứ vì công việc. Con giáp này là người tài giỏi, song thành công cũng có phần phải dựa vào thời vận. Công việc lúc lên lúc xuống, tài vận cũng có dấu hiệu thu chi không đồng đều. Chuyện tình cảm không được như ý, có chăng thì nên gặp nhau vào cuối tuần. 

Tử vi tuổi Tỵ 30/12 - 05/01 sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Tỵ có nhiều cơ hội khởi sắc trong công việc vào thời gian đầu tuần và cuối tuần. Đó là những lúc bạn phát huy được thế mạnh cá nhân một cách xuất sắc và nắm được chìa khóa trong nghệ thuật thu phục lòng người. Các mối nhân duyên tốt lành sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội bứt phá và đạt được thành công lớn. Tuy nhiên, dù vậy cũng không thể ngó lơ hung vận ập đến vào giữa tuần. E rằng con giáp này sẽ phải trải qua một phen vất vả, sóng gió thì mới có thể đại cáo công thành.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Đường công danh sự nghiệp trong những ngày giữa tuần khó có thể đạt được mục tiêu như đã đề ra. Lúc này tuổi Tỵ phải dồn sức, cố gắng nhiều hơn nữa thì đến giữa tuần vận trình mới có dấu hiệu chuyển biến. Bản mệnh có thể đạt được một vài thành tựu, lúc này may mắn sẽ tìm đến với nhiều hơn nữa.

Tử vi tuổi Tỵ 30/12 - 05/01 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt, nguồn thu không những đến từ công việc chính mà bản mệnh cũng có thu nhập phụ. Tuổi Tỵ không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc, thoải mái chi tiêu. Nhìn chung không phải vất vả hay tốn quá nhiều công sức mà tiền vẫn không ngừng đổ về túi.

Song họa cũng thể từ trong phúc mà ra, dù con giáp này có nhiều tiền bạc nhưng vẫn có khả năng bị hao tốn, gặp họa phá tài. Bản mệnh không nên quá tin người, cả nể mà cho vay hay đầu tư vào các hạng mục mạo hiểm vì khả năng mất trắng là rất cao. Chính vì thế tuổi Tỵ cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra bất kì quyết định tài chính nào.

Tử vi tuổi Tỵ 30/12 - 05/01 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Đường tình duyên cũng không mấy khả quan, người độc thân khó có thể gặp được đối tượng ưng ý với mình. Có lẽ là do con giáp này đang đặt quá nhiều kỳ vọng vào tình yêu nên không dễ chấp nhận sự thực phũ phàng mà thực tế mang lại. Các cặp đôi tình cảm đi xuống thấy rõ, bản mệnh và đối phương tranh cãi, to tiếng với nhau chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Tốt nhất nên gặp nhau vào cuối tuần để được may mắn hỗ trợ. 

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tuổi Tỵ 30/12 - 05/01 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Tỵ nên chú ý thận trọng trong mọi công việc, nhất là về vấn đề sức khỏe. Con giáp này dễ mắc các về đường hô hấp, hãy nhớ giữ ấm cho cổ và bàn chân, bàn tay. Ngoài ra bản mệnh cũng phải thận trọng mỗi khi xuất hành đi xa, đề phòng tai nạn trên đường đi.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top