Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Tử vi Tuổi Tị 2019: Một năm khá rối ren

Tử vi người tuổi Tỵ 2019 gặp vận khí Chính Xung, phạm vào Thái Tuế. Cát tinh vô lực đem tới một năm khá rối ren.

Xem thêm

Người Tuổi Tị vào năm Kỷ Hợi 2019 vận khí Chính Xung. Là một loại phạm vào Thái Tuế nghiêm trọng nhất, cộng thêm cát tinh vô lực, hung tinh hiểm ác. Điều này ám thị người Tuổi Tị có thể lâm vào trạng thái tinh thần bất an, sự nghiệp không lợi, vận thế rối ren, một năm sự nghiệp không thuận.

Tổng quan tử vi tuổi Tị 2019

Về mặt sự nghiệp, “Phá Tuế” mang ngụ ý các mối quan hệ cá nhân bị tổn hại nghiêm trọng, không thể tránh khỏi việc tiểu nhân đe dọa. Cộng thêm bị ảnh hưởng bởi “Lan Can”một hung tinh, rất dễ vướng vào thị phi, họa kiện tụng thậm chí là họa lao tù. Áp lực công việc trong năm nay tăng gấp đôi vì chịu ảnh hưởng bởi “Dịch mã”. Không thể tránh khỏi việc phải bôn ba, lao đao. Bạn có thể coi đó là một loại thử thách, vận dụng nỗ lực và trí tuệ của riêng bạn để vượt qua khó khăn. Người tuổi Tị sẽ tìm thấy cơ hội cho bản thân. Tuy nhiên, năm nay nên kiên định và ổn định. Vì có nhiều biến động, không nên vội vàng. Đồng thời, mọi việc phải tuân thủ pháp luật. Trong việc xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân, chúng ta phải hòa nhập vào nhóm, tích cực khen ngợi, ít bắt bẻ. Nên chú ý đến ngôn hành, khiêm tốn và đối xử với người khác, tránh họa từ miệng. Nếu có tranh chấp, hòa giải với bên kia càng sớm càng tốt là cách tốt nhất, nếu không sẽ tổn hại đến quan hệ và dẫn đến lợi bất cập hại.

Về mặt tài vận, năm nay hung tinh “Đại Hao”, ám chỉ hình ảnh của đại phá tài và tổn thương cơ thể. Lại thêm tài tinh năm nay không rõ ràng, bất kể hợp tác đầu tư hay vay mượn, phải thận trọng. Vì lý do tài chính, hãy nhớ đừng quá đầu cơ để tránh mất tiền oan.

Còn về mặt sức khỏe, người Tuổi Tị năm nay xung Thái Tuế bình an vận không lợi. Khi lái xe hoặc đi du lịch, bạn cũng nên chú ý đến an toàn và cảnh giác để phòng ngừa tai nạn. Đồng thời, vận khí người tuổi Tị cũng bị ảnh hưởng bởi “Phi Đầu”. Cần phải chú ý nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của người lớn trong gia đình và tìm cách chữa trị kịp thời. Bạn nên giữ tâm trạng vui vẻ, tiếp xúc nhiều hơn với ánh nắng mặt trời và tập thể dục đúng cách. Điều này sẽ giúp ích cho sức khỏe và vận may của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Xung Thái Tuế có thể không phải là tác động bất lợi một phía. Hãy nhớ rằng năm nay “nên động không nên tĩnh”, điều này cũng ám chỉ tinh tú Dịch Mã tọa mệnh, giúp suy yếu tác động của Xung Thái Tuế.

Bởi vì năm nay động, không nên đầu tư mạo hiểm. Bất kể hợp tác đầu tư hoặc cho vay, bạn phải thật tinh tường, thận trọng với tài chính của bạn, để tránh tài vận bị ảnh hưởng.
Còn về mặt tình cảm, “Thái tuế tọa đầu, vô hỷ ắt hữu họa”, ngụ ý năm nay có thể kết hôn, gia tăng hỷ sự để hóa giải một phần nào đó. Lưu ý đặc biệt là nam mệnh năm 1953, 1977 và 1989, niên vận đồng quẻ ngũ hoàng chú ý an toàn trong năm.

Nhìn chung, vì những người Tuổi Tị năm nay tương xung Thái Tuế, vận may khó lường và họ phải chuẩn bị tâm thái, bình tĩnh đối mặt. Nên thường làm những việc tốt, mở rộng thiện chí, dĩ hòa vi quý. Năm nay, phía Tây bắc trong nhà không nên động thổ, đầu năm nên làm những việc tốt để hóa giải. Nên sử dụng các vật phẩm phong thủy để mang năng lượng tích cực, giảm ảnh hưởng của xung Thái Tuế, hóa hung thành cát .

Tử vi tài vận người Tuổi Tị 2019: ★★★★✩

Người Tuổi Tị năm nay Tài tinh không rõ ràng, bị ảnh hưởng bởi “xung Thái Tuế”. Bị tác động bởi hung tinh Đại hao vì vậy về mặt tài vận không lý tưởng. Định hướng kiếm tiền trong năm nay “ trong động cầu tài”, bạn sẽ thu được lợi ích từ trong công việc của mình.

Với sự tác động của Dịch Mã gặp năm xung Thái tuế. Nếu bạn có cơ hội mở rộng kinh doanh ở nước ngoài, bạn không nên bỏ qua cơ hội để tạo ra sự phát triển lớn. Ngoài ra, năm nay cũng là năm bạn có thể kiếm tiền dựa trên các mối quan hệ. Nên khiêm tốn, thiết lập mối quan hệ tốt với mọi người, sẽ nhận được sự trợ giúp cho tài vận của bạn . Để có tài vận như ý, đừng tham lam sân si, bạn nên làm nhiều việc tốt, để củng cố tài lộc.

Tuy nhiên, trong năm xung Thái Tuế, bạn vẫn nên ổn định bởi trong năm có thể có nhiều biến cũng là một năm thị phi quan trường nặng, hoạt động kinh doanh nên tự túc, dựa vào bản thân. Hãy cẩn thận để kết bạn, để tránh sinh họa. Về mặt tài chính, không nên đầu cơ ngắn hạn và đầu cơ vào ngành rủi ro cao, nếu không phần lớn sẽ gặp phải họa phá tài tức tổn thất tài chính.

Người Tuổi Tị năm nay xung Thái Tuế, và tài vận có thể bị phá vỡ. Nên mượn cát tinh trong năm để nhanh chóng bình ổn, giảm được phần nào tác động của xung Thái Tuế .

Tử vi sự nghiệp người Tuổi Tị 2019: ★★★★✩

 

Năm nay, người Tuổi Tị gặp phải xung Thái tuế là một loại nghiêm trọng nhất trong Thái Tuế. Đồng thời, chịu ảnh hưởng 3 hung tinh cùng nhập mệnh, nhưng không có sự trợ giúp mạnh mẽ nào từ cát tinh, sức khỏe bất ổn. E rằng sự nghiệp của bạn sẽ phải đối mặt với một thử thách lớn.

Năm nay, phạm Thái Tuế lại gặp Dịch Mã, bởi vậy “nên động không nên tĩnh”, bạn nên chủ động trong mọi việc tránh sự trì trệ. Áp lực công việc tăng lên và khó tránh khỏi phải bôn ba bận rộn. Bạn có thể coi đó là một thử thách, nên nỗ lực và dùng khả năng của riêng mình để vượt qua khó khăn và thoát khỏi tình trạng khó xử. Từ đó bạn sẽ tìm thấy những cơ hội cho mình. Nếu bạn có ý định mở rộng cơ hội ở những nơi khác nhau hoặc thị trường nước ngoài trong năm nay, bạn có thể chủ động đảm nhận. Tuy nhiên, những người Tuổi Tị năm nay muốn thay đổi môi trường làm việc thì sẽ khó kiểm soát. Tốt nhất nên suy nghĩ kỹ trước khi làm điều đó. Nếu bạn đủ tự tin và đã chuẩn bị tốt, thì bạn có thể đảm nhận thử thách.

“Phá Tuế” ngụ ý rằng mối quan hệ giữa các cá nhân có thể bị tổn hại nghiêm trọng. Cộng thêm gặp phải những hung tinh “Đại Hao” và “Lan Can”. Dự rằng năm nay sẽ là một năm họa thị phi rất nghiêm trọng, khó tránh tiểu nhân gây họa, thậm chí gặp phải họa lao tù. Điều này gây tổn thất tài chính. Năm nay, hãy nhớ tuân thủ luật pháp, khiêm tốn, không phạm tội, không kết bạn xấu. Chú ý đến lời nói và hành động, hãy khiêm tốn. Nếu có tranh chấp, cách tốt nhất để hòa giải với bên kia càng sớm càng tốt, tránh họa ngục tù.

Tử vi tình cảm người Tuổi Tị 2019: ★★★★✩

Người Tuổi Tị trong năm nay về mặt tình cảm không mấy lý tưởng. Do ảnh hưởng của xung Thái Tuế, cuộc sống tình cảm sẽ phải đối mặt với những thay đổi. Với nữ mệnh còn độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng trong năm nay. Nhưng với nam mệnh, nếu muốn phát triển mối quan hệ, phải nhân đôi nỗ lực của bản thân. Hơn nữa nếu không trực tiếp giao tiếp có thể sẽ tạo thành rào cản, trở ngại giao tiếp.

Năm nay, bạn có thể chú ý nhiều hơn đến người khác giới đến từ những nơi khác nhau. Nên để tâm hơn đến đối tượng phù hợp khi bạn đi du lịch. Người tuổi Tị cũng có thể tìm người để giúp giới thiệu đối tượng. Người Tuổi Tị đang yêu, nếu có hỷ sự được tổ chức vào năm nay, nó có thể hóa giải phần nào đó tác động của xung Thái Tuế. Nếu không, e rằng mặt tình cảm không hòa hợp.

Cũng cần lưu ý rằng sẽ có sự khác biệt về quan điểm khiến nảy sinh mâu thuẫn trong tình cảm. Mọi vấn đề cần bao dung hơn hơn và chia sẻ nhiều hơn. Nên đi hưởng tuần trăng mật sau khi kết hôn. Những người đã kết hôn phải quan tâm đến nhau nhiều hơn, tránh tranh cãi về những vấn đề tầm thường. Và dẫn tới phá hủy những cảm xúc đã được vun đắp.

Tử vi sức khỏe người Tuổi Tị 2019: ★★★★✩

Người Tuổi Tị năm nay xung Thái Tuế, và cũng bị ảnh hưởng bởi ba hung tinh “Đại Hao”, “Lan Can ” và “Phi Đầu”. Gặp rất nhiều thị phi, sức khỏe là không tốt. Mệnh thư có viết: “Đại Hao” định bất tường, phụ mẫu hữu nhân thương”. Ý chỉ năm nay, tiền bạc sẽ bị hao hụt, người thân có thể thương tật.

Năm nay, chúng ta nên chú ý nhiều hơn đến thận, hệ tiết niệu, gan, dây thần kinh và các vấn đề khác. Chúng ta phải đặc biệt chú ý đến tình trạng thể chất của người lớn tuổi trong nhà. Bạn cần điều trị kịp thời, nên đi khám sức khỏe toàn diện.

Trong năm, phần phía tây bắc trong nhà không nên động thổ, làm việc tốt sẽ có thể hóa giải vào đầu năm. Ít thức khuya, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, chế độ ăn uống hợp lý, tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, tập thể dục phù hợp. Nên đi đến công viên, nơi nhiều cây cối để hấp thụ không khí trong lành. Sẽ giúp ích cho sức khỏe và tài vận.

Đồng thời, năm xung Thái Tuế, bạn nên chú ý xuất hành. Khi đi ra ngoài hoặc lái xe, bạn nên tuân thủ luật lệ giao thông. Điều này giúp tránh thương tích, tai nạn. Nguy hiểm hơn , thậm chí có thể gặp họa lao tù, làm cho tài vận vốn đã rối ren nay càng thêm phức tạp. Đặc biệt, nam mệnh sinh năm 1953, 1977 và 1989, do đồng quẻ Ngũ Hoàng với niên vận nên chú ý an toàn.

Tuy nhiên, không cần phải lo lắng quá nhiều. Miễn là bạn cẩn thận, thận trọng, cuối cùng bạn sẽ có thể hóa giải. Có câu “Thái Tuế tọa đầu, không hỷ có họa”, năm nay nên hóa giải khó khăn bằng việc cưới xin, mua thêm tài sản ứng trước họa xấu.

Hóa giải

 

Năm nay, người Tuổi Tị gặp hung tinh “Đại Hao”, mang điềm phá tài lớn hoặc chấn thương lớn khó xác định. Vậy nên các khoản vay phải thận trọng và cẩn thận, đừng tham lam. Hãy nhớ đừng đầu cơ quá nhiều để không mất mát, hối tiếc.

Năm xung Thái Tuế cũng có ảnh hưởng xấu đến vận bình an. Khi lái xe hoặc đi du lịch, bạn cũng nên chú ý đến an toàn và cảnh giác để ngăn ngừa tai nạn. Đồng thời, nó cũng bị ảnh hưởng bởi “Phi Đầu”. Cần chú ý nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của người già và người yếu trong gia đình, đề phòng va chạm do trượt chân. Bạn nên giữ tâm trạng vui vẻ, tiếp xúc nhiều hơn với ánh nắng mặt trời và tập thể dục đúng cách. Điều này sẽ giúp ích cho sức khỏe và vận may của bạn.

Tuy nhiên, không cần phải lo lắng quá nhiều. Năm nay người Tuổi Tị “nên động không nên tĩnh”. Ngụ ý rằng nếu chủ động tìm kiếm sự thay đổi có thể làm suy yếu tác động tiêu cực của xung Thái Tuế. Ngoài ra, “Thái Tuế tọa đầu, vô hỷ hữu họa”, nếu năm nay có thể tổ chức đám cưới, hay tăng cường hỷ sự khác cũng có thể hóa giải phần nào mức độ ảnh hưởng. Đặc biệt là nam mệnh sinh năm 1953, 1977 và 1989, do đồng quẻ Ngũ Hoàng nên chú ý sự an toàn.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top