Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Tử vi tuổi tuổi Dần tuần 5/10 - 11/10: Tình cảm sôi động

Tử vi tuổi tuổi Dần tuần 5/10 - 11/10 tình cảm khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động.

Xem thêm

tử vi tuổi tuổi dần tuần 5/10 - 11/10

Tử vi tuổi tuổi Dần tuần 5/10 - 11/10

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 5 tháng 10 năm 2020 - Ngày 11 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Tỵ tháng Ất Dậu - Ngày Đinh Hợi tháng Ất Dậu
Tiết khí: Xuân Phân Mạng: Dần Mộc
Đánh giá: 
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe: 

Tử vi tuổi tuổi Dần tuần 5/10 - 11/10 rơi vào 9 ngày Tân Kim của tiết khí Hàn Lộ. Khí nóng trong ngũ hành bắt đầu suy thoái nhường chỗ cho Hàn khí sinh sôi. Âm dương bắt đầu thay đổi cục diện cân bằng, dương khí thoái dần âm khí hưng thịnh. 

Tiết khí Hàn Lộ thường bắt đầu từ ngày 8/10 - 22/10 dương lịch, rơi vào phạm vi của tháng Bính Tuất Thổ Khí. Lúc này Tân Kim khá vượng những mạng cần hành Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Các con giáp như tuổi Mùi, tuổi Tị hay tuổi Ngọ cần phải thận trọng. Tuần này người tuổi tuổi Dần có Tỷ Kiên vượng vận.

Bạn có thể đón nhận nhiều cơ hội tốt đẹp cho vận trình của mình. 

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi tuổi Dần tuần 5/10 - 11/10 sự nghiệp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Hình tượng Dần (hổ) trong tiếng Hán cổ (bên trái) trông gần như một chiếc cung tên được kéo căng, với mũi tên sẵn sàng bay ra. Nên sức mạnh của tuổi Dần trong công việc luôn tràn trề và đầy tính chờ đợi. Sự thuận lợi của ngũ hành cùng tinh thần lạc quan của mình, người tuổi Dần tuần này nhất định làm nên nghiệp lớn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tuần 5/10 - 11/10

Tài vận

Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Dần nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Là người  tất biết cách sử dụng màu sắc và ánh sáng. Ngôi nhà của người tuổi Dần luôn tràn đầy những báu vật độc đáo thu lượm từ những chuyến đi trước đó. Chẳng hạn như chiếc thảm để quỳ khi cầu nguyện ở Tây Tạng, hay một bức tranh chạm khắc của châu Phi. Nên nếu không tỉnh táo, bạn sẽ chi tiêu khá hoang phí trong tuần này.

Có thể thấy năng lực kiếm tiền của người tuổi Dần rất được ngũ hành tuần ủng hộ. Nhưng thói quen chi tiêu hoang phí thì khó mà bỏ được, bạn cần phải kiềm chế mình hơn.

Tình cảm 

Tử vi tuổi tuổi Dần tuần 5/10 - 11/10 tình cảm khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Dần dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Trong chuyện tình cảm bạn là một người luôn muốn che chở và bảo vệ người khác. Dù cách bạn thể hiện ra vô cùng nhiệt tình và hòa đồng. Nhưng nếu mối quan hệ xảy ra mâu thuẫn, gây hấn với người thân thì người tuổi Dần sẽ trở nên vô cùng dữ tợn. 

Sức khỏe 

Hàn lộ là tiết thứ 17 trong 24 tiết khí, có nghĩa là mát mẻ, thường bắt đầu vào ngày 8 hay 9 tháng 10 khi kết thúc tiết Thu phân. Có thể thấy nhiệt độ hạ thấp, tiết trời âm thịnh dương suy, hàn khí nổi lên nhiệt thoái lui.

Xét thuộc tính ngũ hành thì Bạch Lộ thuộc hành kim. Vạn vật xơ xác, dương khí trong cơ thể xuất ra nhiều hơn thu vào, lỗ chân lông dần dần khép kín. Ảnh hưởng đến chức năng của phế tức phổi, nên người tuổi Dần dễ dàng âu sầu.

Nên thời gian này không khí trong lành sảng khái, trời cao mây nhạt. Lên cao trông về phía xa mà hô to vài tiếng sẽ trút được uất khí trong ngực, rất có lợi cho việc ức chế cảm xúc âu sầu của bạn.

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Dần tuần 5/10 - 11/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top