Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 20-01-2022

Tử vi tuổi Tuất tuần 6/4 - 12/4 - Quý nhân lục hợp giúp đỡ

Tử vi tuổi Tuất tuần 6/4 - 12/4 khá thuận lợi vào đầu tuần. Bạn gặp được nhiều quý nhân và nhận được sự giúp đỡ của họ. Tuổi Tuất có thể thông qua sự hợp tác để ngày càng củng cố địa vị, và không ngừng thăng tiến. Tuần này tuổi Tuất có một vài ảnh hưởng, vợ chồng có thể tranh cãi khi thời gian hai người ở nhà cùng nhau quá nhiều

Xem thêm

tử vi tuổi tuất tuần 6/4 - 12/4

Tử vi tuổi Tuất tuần 6/4 - 12/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày  6 tháng 4 năm 2020 - Ngày 12 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Mão tháng Canh Thìn - Ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn
Tiết khí: Thanh minh Mạng: Tuất Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Tuất tuần 6/4 - 12/4 khá thuận lợi vào đầu tuần. Bạn gặp được nhiều quý nhân và nhận được sự giúp đỡ của họ. Tuổi Tuất có thể thông qua sự hợp tác để ngày càng củng cố địa vị, và không ngừng thăng tiến.

Tuần này tuổi Tuất có một vài ảnh hưởng, vợ chồng có thể tranh cãi khi thời gian hai người ở nhà cùng nhau quá nhiều. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên đề phòng cuối tuần có kẻ hãm hại, tránh đi ra đường vào thời điểm này.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất tuần 6/4 - 12/4 đầu tuần thuận lợi có được sự giúp đỡ của các quý nhân Thái Cực, có lục hợp quý nhân âm thầm giúp đỡ.

Tình hình đầu tuần của tuổi Tuất tương đối tốt. Tuy bạn vẫn cần đề phòng xung đột với đồng nghiệp, mâu thuẫn quan điểm. Tuổi Tuất có năng lực nhưng bạn cần phải biết cách sử dụng tài năng lãnh đạo của mình thu phục nhân tâm thì mới có thể có được thuận lợi trong công việc.

Tầm cuối tuần, tử vi tuổi Tuất nên đề phòng có các mâu thuẫn, xung đột hay trong công việc bị người ta hãm hại. Bạn nên chọn những đồng nghiệp, đối tác hợp tuổi để hợp tác. Có như vậy thì chúng ta mới đi đến thành công được.

Tử vi tuổi Tuất ngày 6/4/2020 - Lục hợp quý nhân, vận may tiến lên
Tử vi tuổi Tuất ngày 6/4/2020 - Lục hợp quý nhân, vận may tiến lên
Tử vi tuổi Tuất ngày 6/4/2020 - Lục hợp quý nhân, vận may tiến lên

Tử vi tuổi Tuất ngày 6/4/2020 tức là thứ 2, rơi vào ngày Kỷ Mão, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Câu trận. Địa chi ngày Mão Mộc gặp địa chi tuổi Tuất Thổ sinh lục hợp, trong mệnh có Thái Cực quý nhân. Hôm nay thiên thời địa lợi nhân hòa, phù hợp cho tuổi Tuất gây dựng cơ nghiệp

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất tuần 6/4 - 12/4 có tình hình tài chính khá tốt. Tử vi tuần mới dự báo đầu tuần tài chính của tuổi Tuất có được sự trợ giúp của các quý nhân. Một khoản tiền kha khá sẽ chuyển đến tài khoản của bạn.

Tuổi Tuất tuần này có thể cũng sẽ phải chi tiêu nhiều hơn cho các khoản "tình phí" của bạn trong dịp giữa tuần.

Nhìn chung bạn sẽ không quá thiếu thốn, năng lực làm việc của tuổi Tuất cũng khá tốt, cho nên bạn sẽ biết cách để kiếm thêm nhiều tiền hơn.

Cuối tuần đề phòng có kẻ hãm hại mà ưu sầu tài lộc.

Tình cảm

Nhân duyên đầu tuần của tuổi Tuất khá tốt. Tử vi tuổi Tuất tuần 6/4 - 12/4 dự báo với bạn độc thân, bạn sẽ nhận được lời giới thiệu của những người lớn tuổi hơn. Bạn có thể gặp gỡ với nhiều người trong khoảng thời gian đầu tuần này.

Đây là lúc sao Hồng Diễm, Đào Hoa xuất hiện trong mệnh của tuổi Tuất cho nên nhân duyên của bạn khá thịnh vượng. Chúng ta bằng sự thông minh và hấp dẫn của mình có thể hoàn toàn thu hút đối phương và mang đến những hạnh phúc cho bản thân.

Tử vi tuần này tuổi Tuất nói người có gia đình nên cân đối thời gian làm việc và thời gian dành cho vợ/ chồng. Có vẻ như bạn đang quá chú tâm vào công việc mà bỏ quên người yêu của mình. Dù sao thì cũng phải hâm nóng tình cảm, đừng để gặp phải những khó khăn và bị kẻ khác hãm hại bạn nhé.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất tuần 6/4 - 12/4 có sức khỏe khá tốt. Bạn nên chấp hành quy định hạn chế ra đường khi không thực sự cần thiết.

Tuần này tuổi Tuất có rơi vào cục diện tương xung, tương hình nên di chuyển thì cẩn thận với đường phố, xe cộ. Chúng ta nên nghỉ ngơi đầy đủ, hạn chế thức đêm để nâng cao khả năng đề kháng. Người tuổi Tuất cung nên hạn chế hội họp, tốt nhất là không ra đường và thời điểm nhạy cảm như thế này.

Tất cả chúng ta hãy cùng chung tay để đẩy lùi dịch bệnh.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Tuất tuần 6/4 - 12/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 6/4 - 12/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top