Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Tử vi tuổi Tuất tuần 5/10 - 11/10: Áp lực cảm xúc

Tử vi tuổi Tuất tuần 5/10 - 11/10 mặt tình cảm người tuổi Tuất là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn.

Xem thêm

tử vi tuổi tuất tuần 5/10 - 11/10

Tử vi tuổi Tuất tuần 5/10 - 11/10

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 5 tháng 10 năm 2020 - Ngày 11 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Tỵ tháng Ất Dậu - Ngày Đinh Hợi tháng Ất Dậu
Tiết khí: Hàn Lộ Mạng: Tuất thổ 
Đánh giá: 
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe: 

Tử vi tuổi Tuất tuần 5/10 - 11/10 rơi vào 9 ngày Tân Kim của tiết khí Hàn Lộ. Khí nóng trong ngũ hành bắt đầu suy thoái nhường chỗ cho Hàn khí sinh sôi. Âm dương bắt đầu thay đổi cục diện cân bằng, dương khí thoái dần âm khí hưng thịnh. 

Tiết khí Hàn Lộ thường bắt đầu từ ngày 8/10 - 22/10 dương lịch, rơi vào phạm vi của tháng Bính Tuất Thổ Khí. Lúc này Tân Kim khá vượng những mạng cần hành Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Tuần này người tuổi Tuất rơi vào cục diện ngũ hành ủng hộ nên làm gì cũng tốt. Chính Ấn xuất hiện đem tới nhiều tin tức tốt lành.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất tuần 5/10 - 11/10 sự nghiệp thịnh vượng. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tuần này người tuổi Tuất khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tính cực hơn bình thường. 

Người tuổi Tuất có nhiều may mắn nên có nhiều thuận lợi trong sự nghiệp. Tính cách ít quyết đoán, ít mạo hiểm nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đẹp. Nhưng, nhờ hoàn cảnh mà bạn có thay đổi và chuyển mình để phù hợp với vận mệnh và dần cứng cáp hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi tuần 5/10 - 11/10

Tài vận

Vận tài lộc của người tuổi Tuất chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn vượng địa. Tuy nhiên tinh thần của Chính Ấn sẽ giúp bạn nhiều hơn là năng lực hành động. Bởi tinh thần nhẫn nhịn, biết vượt lên nghịch cảnh sẽ giúp vận tài chính của bạn được đảm bảo nhờ công việc thường ngày.  Tuy vậy bản tính không muốn tranh chấp cũng khiến mặt kiếm tiền của bạn bị giảm sút.

Mặt tài vận người tuổi Tuất là người biết tích kiệm và chi tiêu tiền nong. Đặc biệt bạn là người dị ứng với những sai sót nhỏ liên quan đến tiền bạc và các con số. Không cẩn thận bạn còn tự rước họa thị phi gây xấu cho vận tài chính của mình. 

Tình cảm 

Tử vi tuổi Tuất tuần 5/10 - 11/10 mặt tình cảm người tuổi Tuất là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn. Nếu bạn không học cách san sẻ hoặc ít nhất nên chia sẻ với ai đó bên cạnh thì vận tình cảm của bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Tính cách đặc thù của người tuổi Tuất  là nóng nảy, thẳng tính và nhiệt thành. Hay nghiêm trọng hoá vấn đề nhất là khi người khác gặp chuyện. Bạn sẽ coi việc của người khác quan trọng hơn việc của bản thân mình. Vậy nên khi gặp khó khăn, bạn bè xung quanh hay có xu hướng tìm bạn để có được sự giúp đỡ.

Sức khỏe 

Hàn lộ là tiết thứ 17 trong 24 tiết khí, có nghĩa là mát mẻ, thường bắt đầu vào ngày 8 hay 9 tháng 10 khi kết thúc tiết Thu phân. Có thể thấy nhiệt độ hạ thấp, tiết trời âm thịnh dương suy, hàn khí nổi lên nhiệt thoái lui.

Xét thuộc tính ngũ hành thì Bạch Lộ thuộc hành kim. Vạn vật xơ xác, dương khí trong cơ thể xuất ra nhiều hơn thu vào, lỗ chân lông dần dần khép kín. Ảnh hưởng đến chức năng của phế tức phổi, nên người tuổi Tuất dễ dàng âu sầu.

Nên thời gian này không khí trong lành sảng khái, trời cao mây nhạt. Lên cao trông về phía xa mà hô to vài tiếng sẽ trút được uất khí trong ngực, rất có lợi cho việc ức chế cảm xúc âu sầu của bạn.

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Tuất  tuần 5/10 - 11/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top