Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi tuổi Tuất tuần 4/5 - 10/5: Cốt cách thanh tao trời cao phù hộ

Tử vi tuổi Tuất tuần 4/5 - 10/5 được sao Hoa Cái chiếu mệnh, tuổi Tuất dường như trở nên thanh tao nhã nhặn hơn, lớn lao trong nhân cách cá nhân. Song, bản mệnh cần phải khiêm nhường trong mọi chuyện kẻo nhiều chuyện rắc rối vướng thân.

Xem thêm

tử vi tuổi tuất tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuổi Tuất tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 4 tháng 5 năm 2020 - Ngày 10 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Mùi tháng Tân Tỵ - Ngày Quý Sửu tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Tuất Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới nhận thấy sau bản mệnh trở nên thanh tao, nhã nhặn, biết phép tắc và lớn lao trong nhân cách cá nhân hơn khi sao Hoa Cái chiếu mệnh. Trước khi có bất cứ phát ngôn nào, bản mệnh luôn cẩn trọng suy nghĩ, để ý cả những điều nhỏ nhặt để đảm bảo tính minh bạch và tránh nạn thị phi.

Sức mạnh Tương hình, tương hại trong tuần khiến mệnh chủ chịu nhiều tổn thương và bất lợi, có cả những mất mát lớn. Dễ bị người khác lợi dụng, đặc biệt là những người gần gũi và không có xu hướng đề phòng.

Tuần này, cuộc sống của tuổi Tuất không cần phải lo lắng quá nhiều khi được Kim Điển tọa mệnh mang theo nhiều phúc lộc. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ người thân, trưởng bối. Nhân duyên tốt đẹp, đem tới tài lộc.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất tuần 4/5 - 10/5 có mệnh phú quý, được người khác coi trọng. Bản mệnh có thể sẽ nhận được thông báo thăng cấp khi được cát mệnh Kim Điển soi sáng. Tuy nhiên, phúc lộc sẽ giảm đi đôi phần bởi ngay sau đó Kiếp Sát tác động làm mọi thứ có xu hướng ngưng trệ.

Hung vận Kiếp Sát tọa ở đâu người đó bôn ba vì danh lợi. Nó có nghĩa rằng nếu bản mệnh muốn sự nghiệp tấn tới cần trải quá khá nhiều gian nan thách thức, phải thật sự chăm chỉ để đánh đổ khó khăn. Nhưng phần lớn là không thuận buồm xuôi gió hoặc không gặp được cát lợi, mọi chuyện đều bại.

Đừng nản lòng, đó chỉ là một chút trải nghiệm mà bất cứ ai cũng sẽ gặp phải trong cuộc đời, việc của bản mệnh chính là khơi dậy ý chí, quyết tâm đối đầu với thách thức.

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy bản mệnh có thể nhận được một khoản tiền nào đó gia đình, bố mẹ, người thân. Phúc lộc này có được là do nhân cách và bản tính lương thiện mà bản mệnh tu dưỡng trong thời gian qua được mọi người nhìn nhận.

Dù chu trình tài vận có dấu hiệu khởi sắc nhưng bản mệnh cần chi tiêu khoa học, đừng vung tay quá chán để rồi những ngày sau phải hối tiếc. Trong tuần này, nên cẩn trọng vào thứ 6, tức ngày 8/5, Kiếp Sát mang điềm báo báo xấu, tiền bạc có thể ra đi chỉ vì sự nhầm lẫn hoặc sơ ý của bạn.

Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch - Khả năng cao thăng chức, tăng lương
Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch - Khả năng cao thăng chức, tăng lương
Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch - Khả năng cao thăng chức, tăng lương

Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tháng 4 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/4 - 22/5/2020 dương lịch. Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, Tiểu Mãn. Nguyệt lệnh chủ Tỵ Hỏa. Sau Lập hạ là 5 ngày Mậu, 9 ngày Canh, 16 ngày Bính. Tử vi tháng 4 tuổi Tuất có sao Tướng Tinh nhập mạng, dấu hiệu cho khả năng được thăng chức, tăng lương của tuổi Tuất tháng này là rất cao

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất tuần 4/5 - 10/5 khuyên bản mệnh nên giữ hòa phí và thái độ vui vẻ với mọi người. Cẩn trọng lời nói đừng để chuyện rắc rối vướng thân.

Bản mệnh nên xem xét lại các mối quan hệ của mình, một người nào đó mà bạn tin tưởng đang cố gắng chơi xấu hoặc đang tìm cách khiến bạn bị bất lợi.

Chuyện tình yêu có nhiều khởi sắc, nữ mệnh có tinh tú Kim Điển tọa nên dịu dàng, lương thiện, cuộc sống không phải lo lắng. Nam mệnh con cái khỏe mạnh, người yêu coi trọng, được nữ giới ngưỡng mộ.

Đài các tinh sao Hoa Cái có thể khiến bản mệnh đôi khi khoe khoang quá mức với mọi người về gia thế, công danh, sự nghiệp của mình. Vô hình chung những lời nói không suy nghĩ cẩn thận đôi khi làm ai đó tổn thương. Bản mệnh nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình hơn, dù nói chuyện với ai cũng nên thể hiện phép lịch sự, nhã nhặn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy tình hình sức khỏe của bản mệnh trong tuần này rất tốt, không có bất cứ vấn đề gì ảnh hưởng lớn.

Bản mệnh nên dành thời gian chăm sóc bản thân lẫn gia đình nhỏ của mình, đừng đánh mất tuổi xuân chỉ vì ham công tiếc việc. Học cách cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống chính là cách giúp bạn có được một cuộc đời đẹp và ý nghĩa.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Tuất tuần 4/5 - 10/5 sẽ mang tới thật nhiều điều hữu ích cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn có một tuần mới thật sự vui vẻ, lạc quan yêu đời!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 4/5 - 10/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top