Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 tuần này khá tốt, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của các quý nhân cho nên tương đối thuận lợi làm việc. Người tuổi Tuất nên đề phòng các vấn đề liên quan đến kẻ khác hãm hại, bạn cũng có thể gặp một số mâu thuẫn và trục trặc đối với người khác gây nên mâu thuẫn

Xem thêm

tử vi tuổi tuất tuần 30/3 - 5/4

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 tuần này khá tốt, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của các quý nhân cho nên tương đối thuận lợi làm việc.

Người tuổi Tuất nên đề phòng các vấn đề liên quan đến kẻ khác hãm hại, bạn cũng có thể gặp một số mâu thuẫn và trục trặc đối với người khác gây nên mâu thuẫn.

Trong tuần, tuổi Tuất sẽ có một số các cơ hội liên quan đến công việc, bạn nên cẩn thận nắm lấy nó để có thể đáp ứng được các nhu cầu của mình.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tuổi Tuất có một đầu tuần không quá thuận lợi, bạn có sự thông minh và năng lực làm việc. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần phải đề phòng có những kẻ hãm hại bản thân mình. Cho nên bạn cần chú trọng đến công việc, tốt nhất cái gì tự mình làm được thì không nên nhờ vả người khác.

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 không gặp quá nhiều cục diện xấu, tuy nhiên chúng ta cần phải đề phòng. Trong tuần, bạn có thể phát huy một số các ưu thế về các lĩnh vực nghệ thuật hiện có, nó có thể mang đến cho bạn những thành tựu nhất định trong công việc.

Trong tuần, tuổi Tuất cũng sẽ gặp gỡ một số quý nhân, cho nên chúng ta có thể lựa chọn sự giúp đỡ của các quý nhân đó để nâng cao các công việc của bạn.

Tử vi tuổi Tuất ngày 31/3/2020 - Đề phòng người thân hãm hại
Tử vi tuổi Tuất ngày 31/3/2020 - Đề phòng người thân hãm hại
Tử vi tuổi Tuất ngày 31/3/2020 - Đề phòng người thân hãm hại

Tử vi tuổi Tuất ngày 31/3/2020 rơi vào thứ 3, tức ngày Quý Dậu, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Kim đường. Địa chi ngày Dậu Kim gặp địa chi tuổi Tuất Thổ sinh tương hại. Cục diện tương này Tuất  Dậu này có thể ảnh hưởng với nhau, bạn nên cẩn trọng các vấn liên quan đến gia đình nếu không sẽ gặp khó khăn

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 có tài vận tương đối tốt. Nguyên nhân là bạn có một số thành tựu trong công việc. Hơn nữa sự xuất hiện của các quý nhân giúp cho tuổi Tuất có lộc về tài chính nhiều hơn.

Tuổi Tuất gặp Kiếp Sát trong mệnh, cho nên chúng ta cần phải đề phòng các vấn đề như ưu sầu tài lộc, có các vấn đề liên quan đến hao hụt tiền bạc có thể xảy đến.

Cuối tuần là thời điểm chúng ta có được sự giúp ích của nhiều quý nhân, bạn có thể gặp được sự giúp đỡ của người khác, tình hình tài chính sẽ có thể khởi sắc từ cuối tuần. Người tuổi Tuất sẽ đón nhận một tuần mới với nhiều may mắn hơn. Hãy cố gắng bạn nhé.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 nói rằng chuyện tình cảm của người tuổi Tuất diễn ra sáng nắng chiều mưa. Đối với người có gia đình hoặc người yêu, có đôi lúc bạn và người ấy sẽ hạnh phúc bên nhau, thấu hiểu và vô cùng lãng mạn. Nhưng cũng có đôi lúc cả hai sẽ gặp mâu thuẫn, chịu sự hãm hại của kẻ khác khiến chuyện tình gặp nhiều rắc rối cùng mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 đối với người độc thân sẽ có những cơ hội cho bạn thoát ế, đương nhiên chúng ta phải biết nắm bắt cơ hội. Tuổi Tuất nên cân đối thời gian làm việc và giải trí. Có đôi lúc tình yêu có thể đến với bạn, nhưng bạn lại là những con người của công việc, cho nên tình yêu đến lại không thể tiếp nhận ngay.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 gặp Kiếp Sát vào giữa tuần, cho nên tuổi Tuất nên hết sức cẩn trọng với vấn đề đi lại. Bạn nên cẩn trọng với các phương tiện tham gia giao thông trên đường.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất có thể chịu một vài vấn đề về bệnh ngoài da, cho nên chúng ta cũng nên cân nhắc nhiều hơn đến việc bảo vệ cơ thể, giữ vệ sinh cho bản thân.

Những ngày này, tuổi Tuất nên hạn chế tối đa việc đi lại nếu không thực sự cần thiết. Mỗi người nên ý thức được dịch bệnh đang diễn ra nghiêm trọng và cần phải cố gắng bảo vệ sự an toàn cho chính bản thân mình.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi tuất tuần 30/3 - 5/4 . Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top