Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-11-2022

Tử vi tuổi Tuất tuần 29/06 - 05/07 - Tương đối ổn định

Tử vi tuần dự báo tuần này bạn sẽ tương đối thuận lợi, quý nhân xuất hiện nhiều để hỗ trợ công việc cho tuổi Tuất. Tuần này có một vài điềm báo về nhà cửa và công việc. Sự ổn định của các hiện tượng và hung tinh, cát tinh trong tuần khiến cho tuổi Tuất tìm được cho mình nhiều cơ hội trong công việc. Bạn ổn định hơn và có thể làm nhiều việc hơn trong tuần này

Xem thêm

tử vi tuổi tuất tuần 29/06 - 05/07

Tử vi tuổi Tuất tuần 29/06 - 05/07

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 29 tháng 6 năm 2020 - Ngày 5 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Mão tháng Nhâm Ngọ - Ngày Kỷ Dậu tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Tuất Thổ
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuần dự báo tuần này bạn sẽ tương đối thuận lợi, quý nhân xuất hiện nhiều để hỗ trợ công việc cho tuổi Tuất. Tuần này có một vài điềm báo về nhà cửa và công việc. Sự ổn định của các hiện tượng và hung tinh, cát tinh trong tuần khiến cho tuổi Tuất tìm được cho mình nhiều cơ hội trong công việc. Bạn ổn định hơn và có thể làm nhiều việc hơn trong tuần này.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất tuần 29/06 - 05/07 dự báo bạn sẽ có một tuần làm việc hiệu quả. Bạn có nhiều cơ hội để phát triển công việc hơn.

Tuần này tử vi dự báo tuổi Tuất có sự giúp đỡ của quý nhân đầu tuần. Những công việc bàn giấy sẽ phù hợp với bạn và mang đến nhiều may mắn hơn. Chúng ta có được sự thông minh, ham học hỏi và tài lãnh đạo.

Tuổi Tuất nên chú ý đôi lúc vì quá thông minh mà cái tôi quá lớn, bạn có thể có mâu thuẫn hay xung đột với cấp trên, đồng nghiệp. Trong tuần này nên đề cao ý nghĩa của sự hợp tác là phải tin tưởng và dung hoàn lẫn nhau. Tuổi Tuất nên học cách đè nén cái tôi của bản thân xuống và đương nhiên chúng ta cũng nên dành cho nhau nhiều sự tin tưởng hơn.

Tài vận

Tử vi 12 con giáp dự báo tài vận của bạn sẽ tốt hơn trong hôm nay khá tốt, bạn nhận được nhiều may mắn liên quan đến tài vận, quý nhân giúp đỡ để tốt hơn, có nhiều tiền bạc hơn.

Tuần này thứ 3 bạn có thể có điềm báo nhà cửa. Công việc ổn định giúp cho bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Tuổi Tuất tuần này có thể dựa vào sự hợp tác mà có thêm nhiều những cơ hội cho sự phát triển mới về mặt tài chính của mình.

Cuối tuần dường như có nhiều điều cần phải chi tiêu, đặc biệt thời điểm cuối tháng đầu tháng lại càng khó khăn về tiền bạc hơn. Cho nên bạn cần chú ý một chút trong việc chi tiêu của mình.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất tuần 29/06 - 05/07 về tình cảm tương đối ổn định. Nhân duyên của bạn được xúc tác bằng người khác. Bạn nhận được nhiều may mắn hơn đối với cuộc sống và các mối quan hệ.

Đặc biệt vận đào hoa tuần này của tuổi Tuất vào những ngày đầu tuần cũng không tệ, sự thông minh và thu hút của bạn khiến cho bạn và người ấy dần trở nên thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau nhiều hơn.

Cuối tuần bạn có thể vì công việc quá bận rộn mà không có thời gian ở bên người ấy. Chúng ta cũng cần phải dành thời gian suy nghĩ cho người yêu của mình, gọi điện hỏi thăm và dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

Sức khỏe

Tuổi Tuất tuần này chú ý đi lại, va chạm với người khác có thể khiến cho bạn mệt mỏi. Chúng ta nên dành thời gian nghỉ ngơi đi ngủ sớm hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên hạn chế sử dụng các chất kích thích.

Nhất là người trẻ thường phải uống cà phê, coca để tỉnh táo. Điều này chỉ giúp được tác dụng nhất thời nhưng nó lại ảnh hưởng đến bản thân bạn trong lâu dài.

Cuối tuần thì nên hạn chế ăn chơi đàn đúm, ra ngoài nên cẩn thận xe cộ hoặc là ảnh hưởng đến bản thân bằng những chuyện cãi cọ, gây hấn với người khác.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Tuất tuần 29/06 - 05/07 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 29/06 - 05/07 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

 

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top