Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-12-2022

Tử vi tuổi Tuất tuần 25/5 - 31/5 - Cuối tuần gặp nhiều may mắn

Tử vi tuổi Tuất tuần 25/5 - 31/5 dự đoán tuần này tình hình của bạn khá tốt. Tuy đầu tuần chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn và mâu thuẫn. Nhưng nhìn chung cũng không có quá nhiều lo lắng. Bạn vẫn sẽ có được nhiều sự hợp tác tốt đẹp từ phía người khác. Có quý nhân xuất hiện trợ lực cho tuổi Tuất trong hôm nay

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất tuần 25/5 - 31/5

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 25 tháng 5 năm 2020 - Ngày 31 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Thìn tháng Tân Tỵ - Ngày Giáp Tuất tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Tiểu Mãn Mạng: Tuất Thổ
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Tuất tuần 25/5 - 31/5 dự đoán tuần này tình hình của bạn khá tốt. Tuy đầu tuần chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn và mâu thuẫn. Nhưng nhìn chung cũng không có quá nhiều lo lắng. Bạn vẫn sẽ có được nhiều sự hợp tác tốt đẹp từ phía người khác. Có quý nhân xuất hiện trợ lực cho tuổi Tuất trong hôm nay.

Sự nghiệp

Về công việc, nhìn chung thì thứ 2 đầu tuần khá vất vả đối với bạn. Tuổi Tuất có khả năng cao sẽ gặp xung đột với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Hai bạn dường như không hợp nhau, nhất là vào những ngày căng thẳng như thứ hai thì lại càng có nhiều vấn đề để "tăng xông" hơn.

Những ngày tiếp theo nhờ có quý nhân Thái Cực, cục diện tam hợp gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp vì thế mà thuận lợi hơn.

Lời khuyên cho người tuổi Tuất đối với sự nghiệp tuần này là nên hoàn thành tốt công việc bằng năng lực của mình. Bên cạnh đó, chúng ta không nhất thiết phải quá thân thiết đối với đồng nghiệp nhưng tốt nhất vẫn gây dựng mối quan hệ xã giao chứ đừng đối đầu với họ, điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ trong công ty và con đường thăng tiến của bạn.

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất tuần 25/5 - 31/5 có tình hình không tốt lắm. Người tuổi Tuất tuần này gặp xung đột với người khác dịp đầu tuần, đề phòng phải chi trả tiền cho những xung đột đó.

Tuy nhiên nhìn chung theo tử vi 12 con giáp tuần này thì bạn vẫn gặp nhiều may mắn đối với vấn đề tài chính. 

Tử vi tuần này dự báo tuổi Tuất nhận được sự trợ giúp của các cát tinh như Quý Nhân, Thái Cực, Tướng Tinh cho nên tình tình thu nhập rơi vào trạng thái khá ổn định. Bạn có nhiều thu nhập và khó khăn cũng được người khác trợ giúp.

Cuối tuần này sẽ gặp những may mắn và thuận lợi đối với vấn đề nhà cửa, có khả năng là những may mắn về việc chuyển nhà mới cũng nên.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất tuần 25/5 - 31/5 với người có gia đình, tình hình hôn nhân tình cảm không quá khả quan và hạnh phúc. Chúng ta gặp nhiều những chuyện không hay vào đầu tuần khi bạn và người ấy có những xung đột và cãi vã.

Tuy nhiên nhờ có quý nhân trợ giúp nên hai vợ chồng bạn vẫn có thể có được những phút giây thư giãn hạnh phúc trong ngày hôm nay.

Người tuổi Tuất cũng nên đề phòng có kẻ phá đám, hãm hại khiến mối quan hệ giữa bạn và người xảy đến những tình huống không tốt.

Đối với người độc thân, giữa tuần là thời điểm bạn gặp nhiều vận đào hoa cho mình và có cơ hội gặp được người trong mộng.

Ở những người này cho cho mình sức hút mãnh liệt đối với người khác giới và có cơ hội gặp gỡ, yêu đương nhiều hơn trong tuần này.

Sức khỏe

Tuần này tuổi Hợi chú ý đến các vấn đề về dưỡng thận. Để dưỡng Thận bạn có thể xoa bóp lỗ tai. Thận khai khiếu ra tai thường xuyên xoa bóp hai tai có tác dụng cường thận, dưỡng thận. 

Khi xoa bóp, 2 tay cầm nhẹ vào vành tai, chà xát đến khi tai nóng lên và tỏa nhiệt. Sau đó mới nắm chặt vành tai và thả lỏng. Mỗi ngày nên thực hiện 2 – 3 lần, mỗi lần khoảng 20 phút. Liệu pháp này giúp tăng cường tuần hoàn máu và kiện toàn chức năng thận.

Thời tiết dự kiến nắng nóng cho nên tâm trạng của chúng ta cũng không tốt lắm. Tốt nhất là hạn chế ra ngoài lúc trời có nắng chiếu mạnh, nhất là ở các thành phố lớn lại càng chú ý hơn nữa.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Tuất tuần 25/5 - 31/5 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 25/5 - 31/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top