Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi tuổi Tuất tuần 24/2 - 1/3 - Gặt hái nhiều thành công nhờ quý nhân giúp đỡ

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất tuần 24/2 - 1/3 khá may mắn và thuận lợi. Bạn vẫn gặp một số hung tinh trong mệnh tuy nhiên nhìn chung cục diện khá tốt, hoàn toàn có thể không chế. Người tuổi Tuất cũng gặp nhiều quý nhân, nhất là về cuối tuần lại càng thêm nhiều lộc, được người khác giúp đỡ.

tử vi tuổi tuất tuần 24/2 - 1/3

Tử vi tuổi Tuất tuần 24/2 - 1/3

Đầu tuần là thời điểm khó khăn một chút vì gặp cục diện tương hại, cả tài vẫn lẫn công nghiệp có rủi ro mà tuổi Tuất phải đương đầu. Tuy nhiên bạn lại gặp được quý nhân, Thái Cực thần sát hỗ trợ, cho nên mọi việc xảy ra tốt đẹp.

Giữa tuần, tình hình công việc gặp một số các khúc mắc khi có Kiếp Sát nhập mệnh. Bạn phải chạy đôn chạy đáo nhiều nơi mới mong tài vận yên ổn. Thời điểm này đối với tài vận thì không nên mạo hiểm đầu tư vì sẽ có nhiều rủi ro

Tuy nhiên vận đào hoa dường như lại yêu thích bạn. Tuổi Tuất được Hồng Diễm, Đào Hoa nhập mệnh, chủ về người có sức hấp dẫn, thông minh lại biết cách thu hút người khác, nên có nhiều người theo đuổi.

Cuối tuần, thời điểm này thích hợp cho bạn dành thời gian bên người yêu thương, cục diện tốt đẹp. Không chỉ vậy dù bạn nghỉ ngơi thì mọi sự dù là công việc hay cuộc sống vẫn có quý nhân giúp đỡ, cho nên vẫn đạt được các mục tiêu của mình.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất tuần 24/2 - 1/3 có sự nghiệp không tồi, bạn dường như rất có duyên với các lĩnh vực nghệ thuật. Lý do chính là bạn gặp Hoa Cái trong mệnh. Thậm chí tuần này tuổi Tuất gặp đến hai sao Hoa Cái. Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy.

Đầu tuần tuổi Tuất vẫn phải chịu một số ảnh hưởng của cục diện tương hại Dậu - Tuất. Công việc tồn đọng từ tuần trước, hơn nữa bạn cũng có thể gặp các đối thủ, tiểu nhân hãm hại. Cho nên chúng ta cần chuẩn bị tâm lý làm việc thật tập trung, để có thể bảo đảm tiển độ công việc.

Tuy nhiên đừng lo lắng, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát vì sang đến thứ 3, tuổi Tuất gặp Hoa Cái, lại có thêm Thái Cực quý nhân hỗ trợ. Công việc dần có các thành tựu, các lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo cũng phát triển tốt.

Tử vi tuổi Tuất tuần 24/2 - 1/3 đến giữa tuần, cùng với sự phát triển sáng tạo trong công việc, tuổi Tuất cũng gặp không ít khó khăn khi xung đột về ý tưởng với cấp trên, đồng nghiệp hay khách hàng.

Đây là thời điểm nhạy cảm nên chúng ta cần cố gắng giữ mối quan hệ hòa khí với những đối tác trên, để có thể đạt được mục đích cuối cùng của bạn.

Cục diện tam hợp, lục hợp vào cuối tuần sẽ là tiền đề cho những hợp tác tốt đẹp của tuổi Tuất. Đây là thời điểm để cho các bạn có được công việc tốt đẹp. Nếu tuổi Tuất hợp tác với tuổi Ngọ và tuổi Mùi thì sẽ càng nhận được nhiều may mắn hơn.

Tử vi tuổi Dậu tuần 24/2 - 1/3 - Đầu tuần cát lợi cuối tuần hiểm nguy
Tử vi tuổi Dậu tuần 24/2 - 1/3 - Đầu tuần cát lợi cuối tuần hiểm nguy
Tử vi tuổi Dậu tuần 24/2 - 1/3 - Đầu tuần cát lợi cuối tuần hiểm nguy

Tử vi tuổi Dậu tuần 24/2 - 1/3 nên cẩn trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Đầu tuần chúng ta sẽ có nhiều may mắn hơn vì xuất hiện quý nhân. Bắt đầu từ giữa tuần, nhiều hung tinh liên tiếp xuất hiện khiến công việc tuổi Dậu không được suôn sẻ. Tài vận cũng theo đó mà gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng, chi tiêu dè xẻn hơn

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất tuần 24/2 - 1/3 có chuyện tình cảm không quá tốt đẹp vào đầu tuần.

Những lời nói của bạn có thể làm tổn thương đối phương, bên cạnh đó Kiếp Sát nhập mệnh vào thứ 4 khiến cho vợ chồng tuổi Tuất cãi cọ, có các mẫu thuẫn.

Thời gian nay bạn gặp hai sao Hoa Cái nhập mệnh, cho nên có vẻ như tuổi Tuất dành phần lớn thời gian của mình cho công việc. Điều này vô hình chung khiến cho chuyện tình cảm, những tương tác của bạn với người ấy cũng sẽ ít dần.

Hoa Cái đại diện cho quyền lực, sự quyền quý của vua chúa. Cho nên người tuổi Tuất có thể yên tâm về tài vận của mình trong khoàng thời gian này.

Thời điểm cuối giữa tuần, bạn gặp cục diện tương hình, Dương Đao. Mà Dương Đao là một hung tinh cho nên tài vận của tuổi Tuất sẽ gặp một vài biến thiên và trắc trở. Chúng ta nên cố gắng kiềm chế và đừng tham gia vào các cuộc tranh cãi nếu không sẽ dính vào thị phi không đáng có.

Tử vi tuần này nói cuối tuần bạn có thể đi chơi mà không cần phải lo lắng về tài vận. Bởi vì trong mệnh của bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, tài vận sẽ tốt lên rất nhiều.

Tình cảm

Đời sống tình cảm của người tuổi Tuất có gia đình thì không quá tốt đẹp nhưng vẫn trong tầm kiểm soát. Tức là vẫn có những cuộc cãi vã diễn ra. Mà đây cũng chỉ xem như là gia vị cuộc sống, đời sống hôn nhân ai cũng sẽ trải qua.

Tuy nhiên đầu tuần tuổi Tuất có vẻ như tham lam nhiều công việc hơn. Đặc biệt là nữ tuổi Tuất thì nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Bạn cần cân đối đời sống và công việc để chăm sóc cho chồng con. Chứ nếu không sẽ khiến gia đình có nhiều mâu thuẫn, không hạnh phúc.

Đối với người độc thân, có vẻ như thứ 5 bạn gặp rất nhiều vận may. Sự xuất hiện của Hồng Diễm, Đào Hoa là dấu hiệu khởi đầu cho sự thay đổi tình duyên của tuổi Tuất.

Tử vi tuổi Tuất tuần 24/2 - 1/3 từ giữa tuổi trở đi bắt đầu có nhiều người theo đuổi, chuyện yêu đương luyến ái cũng phát triển theo chiều hướng tích cực. Và có thể bạn sẽ gặp được người ấy của mình trong thời gian này.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất tuần 24/2 - 1/3 có Hoa Cái nhập mạng, đây là một cát tinh sự nghiệp, tài vận. Tuy nhiên nó cũng đem đến một số vấn đề về các bệnh ngoài da, như mụn nhọt, bệnh viêm nhiễm. Cho nên chúng ta cần hết sức lưu ý, giữ vệ sinh cá nhân thật tốt để có thể bảo đảm cho bản thân mình có sức khỏe tốt.

Tuần này có vẻ như ngũ hành tuổi Tuất thiếu Thủy. Nhớ đề phòng các bệnh đau lưng, đau mỏi xương cốt, bệnh về thận, cổ họng... Nên chú trọng chỗ ở là nơi có dương khí, hạn chế đến những nơi ẩm ướt.

Về ăn uống thì nên ăn chín, uống sôi hạn chế ăn nguội uống lạnh. Các loại thực phẩm tính nóng như ớt, hồ tiêu, thịt bò, dê cũng phù hợp với bạn trong thời điểm này.

Thận hư khiến cho cơ thể tuổi Tuất không chịu được lạnh, chú ý giữ ấm. Bây giờ mới tháng 3 dương dịch cho nên vẫn có thể lạnh vào buổi đêm. Chúng ta nên nằm ấm, tránh ra gió sẽ ảnh hưởng đến cơ thể.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top